4 วิธีเปลี่ยนผิวให้ขาวแบบยั่งยืน ไม่ขาวหลอก ไม่กลับไปคล้ำง่ายๆอีก

เข้าชม : 286
หากสาวๆเป็นหนึ่งในคนที่เคยมีผิวขาวใส แต่พักหลังพอเจอแดดหน่อยเดียวผิวก็ดำคล้ำ สัมผัสกับแดดทีไร รู้สึกได้ถึงอาการแสบร้อนไหม้เกรียม ทั้งยังมีปัญหาสารพัดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระหน่ำโจมตีทั่วใบหน้า กลายเป็นคนสีผิวไม่สม่ำเสมอ ใช้เครื่องสำอางค์อะไรก็แพ้ไปซะหมด โบกครีมกันแดด SPF สูงๆ มาสารพัดยี่ห้อก็เอาไม่อยู่ เตรียมใจไว้ได้เลยว่าคุณอาจมีปัญหาผิวบาง ไวต่อแดด หากปล่อยไว้นานไป จะยิ่งทำให้สภาพผิวแย่ลงเรื่อยๆ จนทำให้คุณแลดูแก่ก่อนวัยได้อย่างน่าสะพรึงกลัว วันนี้เรามี 4 วิธีที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆไม่ก็น้อยมาฝากทุกคน ไปดูเลยค่ะ1.ขัดผิวเป็นประจำ ด้วย มะขาม, เกลือขัดผิว, หินขัดผิว ,ใยบวบ คือได้หมดเลยแต่อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้งมากกว่านั้นก็ไม่แนะนำนะคะ ผิวจะบางเกินไปภาพประกอบจาก www.wikihow.com

2.ทาครีมบำรุงผิวกลางวันทาแบบที่มี SPF 30+ เพื่อปกป้องผิวที่บางไม่ให้โดนแสงแดด กลางคืน เน้นทาครีมที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเพื่อไม่ให้ผิวแห้งกร้านภาพประกอบจาก www.wikihow.com

3.เลือกใช้สบู่ หรือ ครีมอาบน้ำที่ช่วยเรื่องผิวขาว

จะช่วยให้ผิวขาวใสมากยิ่งขึ้นและตัวสบู่เองก็ไม่ได้กัดผิวแฃะทำให้ผิวบางเท่าการขัดผิวภาพประกอบจาก www.wikihow.com

4.ทานผักผลไม้ และ วิตามินซีซึ่งจะช่วยให้ผิวขาวออร่าจากภายในสู่ภายนอกถ้าวันไหนที่รู้สึกทานวิตามินน้อยสามารถทานวิตามินซีแบบเดแทนได้เลยคะ แต่อย่าทานเยอะเกินไปนะคะจะมีผลเสียต่อร่างกายภาพประกอบจาก ar.wikihow.com


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีกินให้หน้าเด็กหน้าอ่อนกว่าวัยหน้าเด็กมาสคาร่าทำยังไงให้หน้าเด็กหน้าแก่ปัดขนตากินอะไรให้หน้าเด็กขนตายาวขนตางอนเด้งมาสคาร่ากันน้ำมาสคาร่าเมเบอลีนปัดมาสคาร่าอยากหน้าเด็กต้องกินอะไรมาสคาร่ามิสทีน