หน้าดีขึ้นมาก! '4 เคล็ดลับพอกผิว' หน้าเรียบเนียน คุมมัน ลดรอย ผิวนุ่มเหมือนผิวเด็ก!

เข้าชม : 327
เข้าสู่หน้าร้อนแล้ว แสงแดดก็แรงมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆแต่ละคนเกิดรอยคล้ำ ผิวดูแห้งหยาบกราบ แลดูมีริ้วรอยได้ง่าย ซึ่งถ้าใครที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้ LadyBKK มีเคล็ดลับที่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆกลับมาเนียนสวย ผิวนุ่มเหมือนผิวเด็กน้อยมาฝากกันด้วยแหละค่าาา
ซึ่งขอบอกเลยว่าขั้นตอนการทำเคล็ดลับนี้ก็ง่ายแสนง่าย ง่ายมากๆ เพียงแค่พอกหน้าไว้เท่านั้นเอง จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้ว ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. โยเกิร์ต


ภาพประกอบจาก : id.wikihow.com  
โยเกิร์ตสามารถช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้นได้มากๆเลยแหละค่ะ แถมยังช่วยลดความคล้ำโทรมได้อีกด้วยนะ วิธีพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตนั้นง่ายมากๆเลยเพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาพอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 -30 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด สังเกตได้เลยว่าผิวนุ่มและดูใสขึ้นมาก2. น้ำผึ้ง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com  
น้ำผึ้งสามารถช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย และ สามารถช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น แต่ไม่มัน ขั้นตอนการทำสูตรพอกหน้าจากน้ำผึ้งนี้ง่ายมากๆเลยค่ะ เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาด นำน้ำผึ้งมาทาให้ที่ใบหน้าบางๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาทีแล้วล้างออก ก็จะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้นมากๆ

3. แตงกวา


ภาพประกอบจาก : pixabay.com  
อย่างที่เรารู้ๆกันอยู่ว่าแตงกวานั้นสามารถช่วยให้ผิวพรรณของเราชุ่มชื้นได้ดีมากๆ อย่างเช่นเราอาจจะเคยเห็นคนที่นำแตงกวามาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆแล้วนำมาแปะที่ใบหน้า นั่นเอง! ซึ่งเรามีอีกวิธีมาแนะนำนั่นก็คือ การนำแตงกวามาล้างให้สะอาด เสร็จแล้วบดให้ละเอียด นำไปแช่ตู้เย็น เมื่อนำมาพอกที่ใบหน้าจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมากๆเลยแหละค่าาา

4. น้ำมันมะกอก / น้ำมันมะพร้าว
ภาพประกอบจาก : pt.wikihow.com  
น้ำมันเหล่านี้สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื้นได้ดีขึ้นมากๆเลยแหละค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยให้ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อบำรุงอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะเรียบเนียนขึ้นมากๆเลยแหละค่ะ เพียงแค่สาวๆทาน้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันมะพร้าว ที่ใบหน้าบางๆ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกให้สะอาดเพียงเท่านี้เอง!

ทั้ง 4 เคล็ดลับที่เราได้แนะนำไปนั้น ทำได้ง่ายมากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าจากแสงแดด ทั้งดำคล้ำ ผิวหยาบกร้าน หน้ามัน มีริ้วรอย ลองบำรุงด้วยสูตรพอกหน้านี้ดูนะคะ รับรองว่าดีขึ้นแน่นอน...


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สบู่มะขามผิวขาวใสสบู่ถูกและดีรอยดำสบู่ผิวขาวสบู่สบู่อาบน้ำสบู่อิงอรกำจัดรอยดำรอยสิวสูตรพอกหน้าสูตรหน้าใสไร้รอยสิวสูตรลบรอยดำ