หน้าใสเวอร์! 7 ครีมก่อนอน ที่คนผิวสวยใช้ ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง #ราคาเบาๆ

เข้าชม : 940
บำรุงผิวหน้าในตอนเช้ากันไปแล้ว ช่วงเวลาตอนกลางคืนผิวพรรณของเราก็ต้องการ การบำรุงเหมือนกัน และที่สำคัญเลยคือ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรกลางคืน โดยเฉพาะนะคะ เพราะในเนื้อครีมจะไม่ผสมสารกันแดด นั่นเอง! แต่ถ้าเรานำครีมบำรุงผิวหน้าในตอนกลางวันที่ผสมสารกันแดดมาใช้ ก็อาจทำให้ผิวหน้าระคายเคืองได้! ส่วนสาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ หรือ ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนแบรนด์ไหนดี วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวม 7 ไนท์ครีม ยอดฮิต และ ราคาเบาๆ มาฝากกันด้วยค่ะ!
โดยสูตรกลางคืนก็จะเน้นไปที่การบำรุงผิวหน้า และฟื้นฟูผิวยามที่เราหลับ ให้กระจ่างใส และช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิวอีกด้วย อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า ทั้ง 7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืนจะมีอะไรบ้าง เรามาดูพร้อมกันได้เลยค่าาา..

1. Garnier Light Complete Night Cream
ครีมบำรุงที่ฮิตของสาวๆเรื่องความกระจ่างใสค่ะ ตัวใช้ในเวลากลางคืน ผิวจะเปิดรับการบำรุงเต็มที่ ครีมตรงเข้าซ่อมแซม ฟื้นฟูและผลัดลอกเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน ทำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยเสริมการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า จึงตื่นขึ้นพร้อมกับผิวกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ


2. Olay Natural White Night Creamเหมาะกับน้องๆวัยสาวมากค่ะตัวนี้ เพราะมีคุณค่าจากสารอาหารอย่างวิตามินบี 3 โปรบี 5 และวิตามินอี ช่วยเติมอาหารและบำรุงผิวในขณะการนอนหลับได้เป็นอย่างดี ลบเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก

3. Ganier Sakura White Night Creamสาวๆคนไหนที่อยากผิวขาวอมชมพูต้องลองค่ะ เพราะเข้มข้นด้วยสารสกัดจากซากุระเข้มข้นขึ้นถึง 2 เท่า ส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพจากญี่ปุ่น ผสานสารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ และวิตามินซีจี ให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกดุจมาส์กหน้า ต่อเนื่อง 24 ชม. ตลอดคืน ด้วย Night Cream ซึมซาบเร็วดุจเอสเซนส์ ให้ผิวพร้อมรับวันใหม่กับความกระจ่างอมชมพู จุดด่างดำดูลดเลือน ผิวดูเนียนนุ่ม และเปล่งปลั่ง

4. ZA True White EX Night Creamเป็นอีกตัวหนึ่งที่ช่วยให้ผิวหน้าใสขึ้นมากๆเลยค่ะ ครีมบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำให้ดูจางลง ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ

5. NIVEA Extra White Night Creamใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ แนะนำให้บำรุงด้วยตัวนี้เลยค่ะ มีวิตามินบำรุง เพื่อดูแลผิวบอบบาง จากการแต่งหน้าเป็นประจำ ฟื้นบำรุงผิวจากเคมีเครื่องสำอางสะสม และการใช้เมคอัพคลีนซิ่งเป็นประจำ ให้ผิวดูกระจ่างใสอิ่มน้ำ 10 เท่า เหนือวิตามินซี ดุจมีออร่า รูขุมขนกว้าง และจุดด่างดำ ดูลดเลือนลงภายใน 7 วัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวยามค่ำคืน เพื่อซ่อมแซมผิวให้กลับดูแข็งแรง มีสุขภาพดี อ่อนโยน ปราศจากสารที่ทำให้ผิวบาง 100%

6. L"Oreal Paris White Perfect Night Creamสาวๆที่กำลังมองหาเนื้อครีมที่บางเบาสบายไม่หนักหน้า ซึมไวต้องตัวนี้เลยค่ะ แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใส กำจัดความหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ และสีผิวหมองคล้ำในอนาคต ให้ความชุ่มชื่นและสบายผิวมากอีกด้วย

7. Neutrogena Hydro Boost Night Concentrateสำหรับสาวๆคนไหนที่ผิวแห้ง จนใบหน้าเกิดริ้วรอยได้ง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ครีมเจลฟื้นบำรุงผิวหน้าตลอดคืน เพื่อหน้าชุ่มชื่น แลดูกระชับ อ่อนเยาว์ในเช้าวันใหม่ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประการสดใส ดูกระชับ ลดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวอื่มน้ำ ดูใสสุขภาพดีอย่างแท้จริง

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับช่วงเวลากลางคืนดีๆสักตัว ลองดูทั้ง 7 ตัวที่ได้แนะนำไปนะคะ ถูกใจแบรนด์ไหนซื้อมาใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ทีนี้สาวๆก็จะมีตัวช่วยดีๆที่สามารถทำให้ใบหน้าของเราขาวใสเนียนปิ๊งได้ ทุกเช้าที่ตื่นนอนแล้วค่าาา...บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ตาดำหมีแพนด้าลิปแดงแมทใต้ตาดำดวงตาสีแดงรอบดวงตาความสวยความงามเมคอัพใต้ตาคล้ำตรุษจีนอายครีมขอบตาดำ