ไอเดีย ทาปากให้ดูน่าจุ๊บ แค่เห็นก็ใจสั่น!

เข้าชม : 778
      สวัสดีจ้าสาวๆ ที่น่ารักทุกคนนนน วันนี้ก็มาพบกันอีกครั้งนะคะ แน่นอนว่าเจอกันแบบนี้ต้องมีอะไรดีดีมาฝากสาวๆ กันอยู่เเล้วววว วันนี้เราขอพาสาวๆ ตามมาดูไอเดีย ทาปากให้ดูน่าจุ๊บ แค่เห็นก็ใจสั่น! เห็นแล้วสาวๆ ต้องอยากแต่งปากตามกันแน่นอน เชื่อสิว่าแต่ละไอเดียที่เรานำมาฝากสาวๆ เห็นแล้วต้องปลื้มหนักมากกกก พูดแล้วจะหาว่าเราโม้ ตามมาดูกันเลยดีกว่าาา20.ปากสีชมพูไล่ระดับบางๆ

19.เน้นทาสีปากข้างในสีเเดง ข้างนอกกลบขอบปาก18.โทนสีเเดงคล้ำสุดละมุน17.สีชมพูใสๆ ชวนจุ๊บ16.กลบขอบปากงานเบินๆ ก็มา15.ชอบพูใสๆ มีความวาว

14.ลุคนี้ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ13.ใสใส เหมือนไม่ได้ทา12.ชมพูใสมีประกายมุกนิดๆ11.กลบสีปากก่อนค่อยลงลิปสีส้มด้านใน10.ลุคนัวๆ ต้องมา!9.ทาไม่เต็มปากกำลังดี8.งานปากวาวมีประกายเบาๆ7.สีแดงชวนจุ๊บ6.สวยวนไปยาวๆ5.ปากสีเชอร์รี่อย่างสวย

4.ความไล่ระดับนี้3.ฉ่ำวาวเบอร์สุด!2.ละมุนวนไปปปป1.ข้างนปากสีชมพูขอบปากสีส้มอมเหลืองเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ชอบกันล่ะสิกับไอเดีย ทาปากให้ดูน่าจุ๊บที่เรานำมาฝาก แต่ละไอเดียเราคัดมาฝากสาวๆ กันเน้นๆ เชื่อสิว่างานนี้สาวๆ จะมีสีปากสุดละมุนชวนจุ๊บชวนหลงแน่นอน รับรองเลยว่าหนุ่มๆ เห็นเเล้วต้องมีใจสั่น สาวๆ ชอบไอเดียไหนเป็นพิเศษก็อย่าลืมทาตามกันได้เลยนะ เชื่อเถอะว่าเเค่ทาปากก็เปลี่ยนลุคให้สาวๆ มีเสน่ห์ชวนมองได้ไม่ยากแน่นอน! งานนี้ต้องเกิดค่ะซิส!

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"คอนซีลเลอร์ใต้ตารีวิวเครื่องสำอางยาแต้มสิวครีมแต้มสิวรีวิวครีมคอนซีลเลอร์รีวิวคอนซีลเลอร์