5 คอนซีลเลอร์ใต้ตาตัวเด็ด ปกปิดเนียนกริบทั้งรอยคล้ำ รอยสิว

เข้าชม : 560
หมีแพนด้า เขาว่าน่ารัก เหรอออออออ! นี่ว่าไม่จริงเลย น่ารักตรงไหน ถ้ามันมาอยู่ใต้ตาเราฉันว่ามันไม่โอเค 555555 เอาล่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่า สำหรับสาว ๆ ที่มีรอยดำคล้ำใต้ดวงตา รอยสิวรอยดำต่าง ๆ ที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์ใต้ตาดี ๆ สักตัวมาไว้ในครอบครอง วันนี้ LadyBKK มีคอนซีลเลอร์ปกปิดขั้นเทพมาฝากจ้า ตามมาดูกันเลย


1. Urban Decay Naked Skin Weightless Concealer


คอนซีลเลอร์ของแบรนด์ที่ดังเรื่องพาเลตอายแชโดว์ คอนซีลเลอร์ใต้ตาของเค้าเป็นสูตรบางเบาที่ให้การปกปิดได้น่าพอใจ ได้ลุคแบบกึ่งแมตต์ ราคาประมาณ 1,200 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ Sephora ก็มีนะคะ

2. Nars Radiant Creamy Concealer

คอนซีลเลอร์ใต้ตา ปิดรอยดำได้ขั้นเทพ แบรนด์ Hi-End ที่ทุกคนคุ้นหูคุ้นตากันมานาน คอนซีลเลอร์ตัวนี้เรามักจะเห็นเหล่าบล็อกเกอร์ใช้งานอยู่บ่อย ๆ ข้อดีของคอนซีลเลอร์แบรนด์นี้คือสีมีให้เลือกค่อนข้างเยอะกว่าแบรนด์อื่น ทำให้เราสามารถเลือกสีได้ตรงต่อความต้องการของเราจริงๆ เนื้อครีมคือเกลี่ยง่ายและให้การปกปิดที่น่าพอใจ ราคาประมาณ 1,320 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลย หรือที่ Sephora ก็ได้นะคะ

3. Bobbi Brown Tinted Eye Brightener

เป็นคอนซีลเลอร์ที่เกิดมาเพื่อลงใต้ตาโดยเฉพาะ เพราะงั้นเนื้อคอนซีลเลอร์จะบางเบา ไม่หนา ไม่โป๊ะค่ะ สีของเค้ามีครอบคลุมตั้งแต่โทนออกชมพูไปจนถึงโทนเหลืองอมส้มที่เหมาะกับการลงใต้ตามาก ราคาประมาณ 1,400 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

4. KAT VON D Lock-It Concealer

ใครเห็นชื่อแล้วก็ต้องร้องอ๋อ เพราะเป็นแบรนด์ของศิลปินช่างสัก ที่โด่งดังมากเรื่องลิปจิ้มจุ่ม คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นเนื้อครีมสูตรกันน้ำที่ให้การปกปิดค่อนข้างดี ความพิเศษของคอนซีลเลอร์ตัวนี้คือไม่มีสารกันเสียและน้ำมันค่ะ อ่อนโยนต่อผิวพอสมควรเลย ตัวนี้ราคา 1,100 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora ค่ะ

5. Za Perfect Fit Concealer

คอนซีลเลอร์ใต้ตาถูกและดีคิดว่าเป็นแบรนด์ที่ผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้วแหละ แบรนด์นี้ส่วนใหญ่แพ็คเกจจิ้งเค้าจะคุมโทนขาว ชมพู มีความน่ารักน่าใช้ คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นแบบหลอดบีบ เนื้อค่อนข้างบางเบาแต่ให้การปกปิดค่อนข้างใช้ได้ ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลยจ้า
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"แป้งกันน้ำโรลออนแป้งพัฟกันน้ำแป้งผสมรองพื้นโรลออนระงับกลิ่นเต่าไอเทมดับกลิ่นเต่ารักแร้เหม็นทารักแร้เต่าเหม็น