ผลิตภัณฑ์สมุนไพร 'พอกหน้า ขัดหน้าขัดตัว ขาวผ่อง' แบบปลอดภัย #ใช้ดีจึงอยากบอกต่อ

เข้าชม : 1
ใกล้ช่วงหยุดยาวแบบนี้ ถ้าใครไม่ได้ไปไหน เราลองหาของเสริมความสวยความงาม มาประทินผิวกันหน่อยดีไหมคะ...เพราะทั้งปีที่ผ่านมาสาวๆหลายคนอาจจะไม่มีเวลาได้ใส่ใจดูแลผิวพรรณของตัวเองมากนัก ดังนั้นโอกาสดีๆแบบนี้เรามาดูแลผิวกันดีกว่า! วันนี้ LadyBKK จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติ ในการดูแลผิวพรรณ ใครที่เป็นสายสมุนไพรห้ามพลาดเลยนะคะ..ส่วนสาวๆคนไหนที่อยากมาใช้สมุนไพรดูบ้างก็ตามมาดูพร้อมกันได้เลยค่าาา
โดยผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่เราเตรียมมาแนะนำสาวๆ ก็มีทั้ง สมุนไพรที่ใช้ พอกหน้า ขัดหน้า ขัดตัว เพื่อให้ผิวพรรณขาวผ่อง เนียนนุ่มกระจ่างใส ซึ่งขอบอกว่าทุกอย่างเป็นสมุนไพรสาวๆจึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวพรรณ ไม่มีสารเคมีมาคอยทำร้ายผิวแน่นอน...อยากรู้กันหรือยังคะว่าสมุนไพรแต่ละอย่างนั้นจะมีอะไรบ้าง เราตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. ภูมิพฤกษา ว่านสมุนไพรพอกหน้าขัดหน้า สูตรหน้าใสกระชับรูขุมขนมาเริ่มกันที่สมุนไพรพอกหน้ากันดีกว่าค่ะ ตัวนี้ช่วยให้ผิวใบหน้าขาวใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ฝ้า ใบหน้าหยาบกร้าน ใช้แล้วผิวจะเต่งตึงแข็งแรง ลดสิว ลดฝ้า ใบหน้าเนียนใส ผิวหน้า แข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์

2. อภัยภูเบศร ครีมล้างหน้าสมุนไพรอยากหน้ากระจ่างใสต้องตัวนี้เลย ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว จากคุณค่าของ AHA ช่วยให้เซลล์ผิวชั้นนอกที่ต้องสัมผัสแสงแดด ลมและฝุ่นละออง มีสภาพผิวหยาบกร้านให้หลุดลอกออกได้เร็วขึ้น เผยผิวชั้นล่างที่กระจ่างใสออกสู่ภายนอก เหมาะกับทุกสภาพผิว

3. สาวสยาม สมุนไพรพอกหน้า สูตรผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดดผลิตภัณฑ์พอกหน้านี้ แพคเกจสวยงามน่าใช้มากเลยค่ะ เป็นต้นตำรับแบบชาววัง ช่วยฟื้นบำรุงเร่งด่วน ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส มีสุขภาพดี ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ได้เป็นอย่างดี ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม

4. สมุนไพรขัดผิว สุภาภรณ์คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับซองสีเหลืองแบบนี้ที่ 7-11 ช่วยขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออก พร้อมทำความสะอาดผิวกายให้หมดจดใน ขั้นตอนเดียว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสกว่า ด้วยเทคโนโลยี นาโน โคเอ็มไซม์ คิวเท็น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีขนาดอนุภาคระดับนาโน เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการซึมสู่ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น

5. อภัยภูเบศร ผงขัดหน้าสมุนไพร สำหรับลดจุดด่างดำมาดูผลิตภัณฑ์สำหรับการขัดหน้ากันบ้างค่ะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวที่กระจ่างใสกว่า และเมื่อพอกทิ้งไว้คุณค่าต่างๆ ของสมุนไพรจะช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น สามารถใช้พอกหน้าได้เป็นประจำทุกวัน  หรือสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ตามต้องการ เพื่อบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวที่มีรอยกระ ฝ้าตื้นๆ จุดด่างดำ


6. สมุนไพร ขัดผิว ปทุมมาศมาถึงสมุนไพรขัดตัวที่หาซื้อง่ายอีกตัวใน 7-11 อุดมไปด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิด ขมิ้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้สะอาดหมดจรด ผสมคลอลาเจน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิวต้องการอย่างยิ่ง ช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังประกอบไปด้วย มะขาม AHA ตามธรรมชาติ และวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับสาวๆคนไหนที่หลงรักในสมุนไพร คงจะถูกใจกันมากๆเลยนะคะ แต่ละผลิตภัณฑ์นั้นหลายเสียงยืนยัน และ รีวิวกันเยอะมากว่าใช้ดีจริง ดังนั้นสาวๆคนไหนที่อยากลองมาใช้สมุนไพรดู ไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้สารเคมีใดๆเลยนะคะ เพราะมาจากธรรมชาติ สวยใสได้อย่างปลอดภัยแน่นอน!
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ใบหน้าเรียบเนียนรูขุมขนแป้งผสมรองพื้นผลไม้วิธีทำให้สิวหายหน้าใสวิธีรักษารูขุมขนกว้างความสวยความงามแป้งพัฟ