4 ไอเท็มเพื่อความสวย ถูกและดี ไม่เกิน 100!

เข้าชม : 352
สาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเท็มเพื่อความสวยความงามแบบเน้นประหยัดเชิญทางนี้เลยค่ะ LadyBKK มีไอเท็มถูกและดีมาแนะนำ บอกเลยว่าราคาไม่เกิน 100 บาท แถมคุณภาพดีเยี่ยม และสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากเซเว่น ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อทั่วไปด้วยนะคะ มาดูกันเลยว่าจะเด็ดขนาดไหน1. Olay Total White แบบซอง


ครีมทาหน้าแบบซองเค้าว่าใช้ดีแถมยังถูกเว่อร์ โอเลย์รุ่นซองเหลืองคือคำตอบค่ะ เพราะใช้แล้วหน้าขาวขึ้นจริง เน้นลดรอยสิวจุดด่างดำ ข้อดีของครีมซองคือ เหมือนได้เปิดใช้ครีมใหม่อยู่บ่อย ๆ ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่า เริ่ดนะขอบอก ราคาประมาณกล่องละ 50-60 บาท มี 6 ซอง ใครอยากซื้อเป็นซองก็ซองละ 10-12 บาทจ้า2. แป้ง Bio Natural


แป้งบีโอนาตูแรลในตำนาน เป็นแป้งที่ดีมาก ทาแล้วหน้าเนียนแถมคุมมันด้วย เป็นแป้งที่ใช้ทาเดี่ยว ๆ ก็ได้ หรือจะทาทับเครื่องสำอางแทนแป้งฝุ่นแพง ๆ ก็ได้ แนะนำว่าสีเนื้อจะเนียนสุดค่ะ แต่ถ้าใครผิวขาวจะใช้สีชมพูเนื้อ หรือสีขาวเหมือนแป้งเด็กก็ได้ ราคาประมาณ 25-35 บาท

3. น้ำมันมะกอก จำปาทอง


เป็นน้ำมันมะกอกที่มีขายมานานมากกกกกกก แค่ขวดเดียวทำได้สารพัดสิ่ง ทั้งหมักผม ทาผิวแตกลาย บำรุงเล็บ เป็นต้น กลิ่นจะหอมเป็นเอกลักษณ์เลยค่ะ ราคาก็ไม่ แพงใช้แล้วผมเงามีน้ำหนักขึ้นอย่างแรง คอนเฟิร์ม ราคาประมาณ 15-25 บาท4. Citra Pearly White UV สีชมพู


ถ้าอยากขาวเนียนอมชมพูก็ต้องซิตร้าขวดชมพูเลยจ้า ใช้แล้วขาวขึ้นแบบเนียนๆ หมั่นทาทุกวันเช้า-เย็น แล้วก็ทากันแดดซ้ำด้วย แค่ไม่นานก็เห็นผลแล้ว ไม่เชื่อลอง ซื้อมาทาแล้วสังเกตผิวตัวเองดีๆ ขวดเล็ก 150 ml. ราคาประมาณ 70 บาทบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ความสวยความงามผมแห้งเสียแต่งหน้าทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าครีมนวดผมบำรุงผมครีมหมักผม