มันเริ่ดมากกกก! 'รวมสุดยอดครีมทาหน้า ลดจุดด่างดำ' ถูกและดี หน้าขาวใส สวยได้แม้หน้าสด ไม่ต้องปกปิด!

เข้าชม : 268
จุดด่างดำบนใบหน้า สร้างความรำคาญใจให้กับสาวๆไม่มากก็น้อย เพราะต้องคอยหาครีมทาผิวเพื่อลดจุดด่างดำ และยังต้องหาคอนซีลเลอร์ดีๆมาปกปิด รอยด่างดำเหล่านั้นอีก! เพราะแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากให้ผิวหน้า มีรอยร่าง ความด่างดำ ไม่เรียบเนียน ใช่ไหมล่ะคะ...แต่สาวๆไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะวันนี้ LadyBKK ได้รวบรวบครีมทาหน้า ที่สามารจัดการกับพวกรอยจุดด่างดำ ให้แลดูจางๆลงได้
แถมไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น และเป็นครีมถูกและดีอีกด้วยนะ! อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่า รวมสุดยอดครีมทาหน้า ลดจุดด่างดำ หน้าขาวใส สวยได้แม้หน้าสด ไม่ต้องปกปิด จะมีอะไรบ้าง...ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. ยันฮี เซรั่ม Vit E


ภาพประกอบจาก : www.yanheeshop.com  
เรียกได้ว่าเป็นครีมที่ครบสูตรเลย แก้ปัญญาผิวได้หลากหลาย เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและบริเวณลำคอ ลดริ้วรอยแห่งวัย แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวกระชับ แลดูเรียบเนียน ผิวเนียนชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว วิตามิน อี ช่วยลดริ้วรอยจ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดจุดด่างดำและรอยแผลเป็นให้ดูจางลง

2. Smooth E Cream


ภาพประกอบจาก : www.smooth-e.com
สาวๆผิวบอบบาง แพ้ง่ายต้องลอง ครีมตัวดังช่วยลดรอยด่างดำ รอยแผลเป็นต่างๆอยู่นี้แล้วค่าา เนื้อครีมเข้มข้น มีวิตามินอี เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รักษาและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยสิว แผลเป็นสิว แผลเป็น รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยให้รอบแผลเป็นอ่อนนุ่มลงได้ และมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบของสิว

3. Olay Total White Spot Lightening Cream


ภาพประกอบจาก : www.rsm.co.th  
ครีมซองโอเลย์ ซองสีเหลือง ที่เราคุ้นหน้าตากันดีใน 7-11 นี่แหละค่ะ ที่สามารถช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำลงได้ ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่หนักหน้า ซึมซาบได้ไว ขอบอกเลยว่าครีมตัวนี้เป็นครีมในตำนานอีกตัว ที่ใช้ดีมากๆ หน้าใส จุดด่างดำลด แถมถูกและดี สาวๆหลายคนจึงบอกปากต่อปาก เรื่องความดีงามของครีมตัวนี้

4. KA White Spot Cream


ภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th  
เป็นครีมกำจัดจุดด่างดำโดยเฉพาะ แถมช่วยบำรุงผิวขาวใส เพราะเป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เนื้อละเอียด ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ช่วยให้ผิวที่หมองคลํ้า แลดูขาว กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น นุ่มลื่นให้ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

5. Garnier Light Complete White Speed Day Serum Cream SPF20/PA+++


ภาพประกอบจาก : gd.image-gmkt.com  
พูดถึงเรื่องความขาวกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำจะลืมครีมตัวนี้ไปไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ เซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว จัดการจุดด่างดำ และความหมองคล้ำล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ/ยูวีบี ตรงเข้าจัดการ 3 ปัญหาจุดด่างดำ คือ รอยสิว จุดดำ และฝ้าแดด

แต่ละตัวสรรพคุณเริ่ดๆทั้งนั้นเลย ใช่ไหมล่ะคะ รับรองเลยว่า ถ้าสาวๆอยากให้ใบหน้าของเราขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ แล้วล่ะก็ ลองเลือกใช้ครีมที่เราได้แนะนำไปเป็นประจำดูนะคะ ทีนี้ใบหน้าจะขาวใส สวยได้แม้หน้าสด ไม่ต้องปกปิดอีกต่อไปแน่นอน...
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ไม่แห้งเหี่ยวสิวอุดตันบำรุงผิวจุดด่างดำลิปสติกสกินแคร์ลิปสติกสีน้ำตาลผิวอิ่มน้ำลิปสีนู้ดผิวแห้งผิวเด้งรอยสิวอ่อนเยาว์ลอกเป็นขุยกระจ่างใสเนียนใสชุ่มชื้น