รวมสูตรมาสก์หน้าสวย ๆ เริ่ด ๆ #ถูกและดี หาซื้อได้ง่ายใน 7-11

เข้าชม : 395
สาว ๆ ที่รู้สึกว่าผิวหน้าของตัวเองดูโทรม ๆ ผิวไม่สดใส ไม่ไบรท์ แล้วก็อยากจะเสริมสวยให้เข้าที่เข้าทาง ให้ผิวหน้าดูกลับมาเป็นสาวผิวดีดูสดชื่นขึ้นมาอีกครั้ง Lady BKK แนะนำเป็นการมาสก์หน้า ซึ่งถ้าใครขี้เกียจไปหาซื้อวัตถุถิบเยอะ ๆ ที่ต้องไปซื้อตามห้างใหญ่ ๆ งานนี้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ คุณสาว ๆ สามารถเข้าไปซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ ได้เลยที่ร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น ใกล้บ้านคุณ หาซื้อได้ง่าย แถมผิวสวยได้ในราคาเบา ๆ ลองไปดูแต่ละสูตรที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะสูตรที่ 1 สูตรผิวกระจ่างใสและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว

สิ่งที่ต้องเตรียม : โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย ราคา 14 บาท + เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ (เกลือหาได้จากในครัวเลยจ้า)

ภาพประกอบจาก http://www.tops.co.thวิธีทำ : ผสมโยเกิร์ตและเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นนำมาทาบาง ๆ บริเวณใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา ขัดเบา ๆ เน้นว่าทำแบบเบามือที่สุด นวดประมาณ 5 นาที จากนั้นปล่อยมาสก์ทิ้งไว้อีก 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

สูตรที่ 2 สูตรลดสิวเสี้ยน

สิ่งที่ต้องเตรียม : ไข่ขาว 1 ฟอง (แพ็กบรรจุ 4 ฟอง ราคา 28 บาท)

ภาพประกอบจาก https://www.cpbrandsite.com

วิธีทำ : นำไข่ขาวที่เราแยกออกมาจากไข่แดงแล้ว ค่อย ๆ เอามาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งเอาไว้ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

สูตรที่ 3 : สูตรลดจุดด่างดำ ผิวดูอ่อนเยาว์

สิ่งที่ต้องเตรียม : กล้วยน้ำว้า (แพ็ก 2 ลูก ราคา 10 บาท) + นมสด (ขวดเล็ก 12.25 บาท)ภาพประกอบจาก twitter @TaewRaeww

ภาพประกอบจาก http://www.tops.co.th

วิธีทำ : นำกล้วยและนมสดมาผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันด้วยการปั่นให้ละเอียด จากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาทามาส์กผิวหน้าทิ้งไว้ 10-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เซรั่มยันฮีเซรั่มหน้าใสวิตามินซีทวิตเตอร์สกินแคร์ถูกและดีitsskinผงพิเศษสกินแคร์หน้าใสผงหอมศรีจันทร์แป้งโยคีแนะนำสกินแคร์แป้งทานาคาเซรั่มวิตามินซีสูตรพอกหน้าผงทานาคา