รวบรวม '11 ครีมกันแดดที่ทุกคนต้องมีในช่วงหน้าฝน' กันน้ำกันเหงื่อ ทาแล้วหน้าไม่ดำไม่มันเยิ้ม!!

เข้าชม : 426หน้าฝนกำลังมาแล้วจ้าาาา ใครยังไม่มีกันแดดกันน้ำ มามุงด่วน! วันนี้ Lady BKK ได้รวบรวมครีมกันแดดสูตรกันน้ำกันเหงื่อคุณภาพดีมาฝาก แดดแรงแบบนี้หน้าเราจะปล่อยให้ผิวหน้าหมองคล้ำดำเป็นถูกผีอำไม่ได้นะคะ เราต้องเลือกกันแดดที่ช่วยควบคุมความมันและมีคุณสมบัติในการกันน้ำ เวลาฝนตกเมคอัพต่าง ๆ จะได้ไม่ไหลเยิ้ม พร้อมแล้วไปดูกันว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่ควรต้องตำ

1. L"Oreal UV Perfect Advanced Aqua Essence Long UVA SPF 50+ PA+++

ภาพประกอบจาก https://shopee.sg
ครีมกันแดดชนิดน้ำที่มีเนื้อบางเบา จึงทำให้เวลาทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สามารถป้องกันแสงแดดและมลภาวะได้ยาวนานตลอดทั้งวัน กันน้ำได้ดี และไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ2. Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen SPF 50 PA++++

ภาพประกอบจาก https://www.takaski.com
กันแดดในตำนาน Anessa ฝาทอง ที่หลาย ๆ คนการันตีว่าใช้ดีจริง ขึ้นแท่นลูกรัก เป็นไอเท็มที่ Must Have มีคุณสมบัติในเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ และกันแดดได้ดีและมีประสิทธิภาพมาก เนื้อกันแดดค่อนข้างเป็นน้ำนม ทาแล้วซึมง่าย ไม่ค่อยเหนอะหนะ กันแดดได้ดีมากเวอร์ หน้าไม่ไหลเยิ้มแน่นอน

3. ZA True White EX Perfect Protector SPF 50+ PA+++

ภาพประกอบจาก http://www.japanhomemart.co.nz
กันแดดคุมมันในตำนาน ที่มีค่า SPF 50+ PA+++ กันแดดได้ค่อนข้างเสถียร แถมยังช่วยคุมมันขั้นเทพ เนื้อกันแดดสีขาว ตอนทาจะวอกนิดนึง พอเซ็ตตัวแล้วก็ใกล้เคียงกับสีผิวตามปกติค่ะ เสียงส่วนใหญ่บอกว่าเป็นกันแดดที่ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ

4. Cute Press UV Expert Protection Whitening & Anti-Aging Sunscreen SPF 50+ PA+++

ภาพประกอบจาก http://www.cutepress.com


ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและน้ำมัน ทาแล้วซึมลงสู่ผิวรวดเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้าขาววอกและยังมีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบสที่ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ทั้งกันแดดได้ดีและทำให้หน้าสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน

5. Banana Boat Ultra Protect Face Sunscreen Lotion SPF 50 PA+++

ภาพประกอบจาก http://shopping.rediff.com
ครีมกันแดดลูกรักของใครหลายคน ทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกไม่หนักหน้า ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอมหรือน้ำมัน ใช้แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะอุดตันหรือเป็นสิว นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม

6. SpectraBan Facial Sunblock Cream SPF 60

ภาพประกอบจาก https://www.ebay.com
ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายและเป็นสิว ทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่แสบหน้า สามารถกันน้ำกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวไม่ไหม้ แถมไม่อุดตันบนใบหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิว อีกทั้งราคาก็ไม่แพงด้วยนะ

7. Biore UV Color Control CC Milk SPF 50+ PA++++

ภาพประกอบจาก https://www.ebay.co.uk
ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติทั้งกันแดด บำรุง และเมคอัพเบสไว้ในขั้นตอนเดียวกัน ทาปุ๊บก็แต่งหน้าออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องลงรองพื้นเพิ่มก็ยังได้ ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เนียนเป็นธรรมชาติ กันน้ำกัน

8. Neutrogena Age Shield Face Oil-Free Lotion Sunscreen Broad Spectrum SPF 110

ภาพประกอบจาก https://healthandoutdoors.us
ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสูตรบรอดสเปกตรัมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ SPF 110 ปกป้องผิวด้วยเทคโนโลยี Helioplex สูตร Oil Free เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำได้นานถึง 80 นาที พร้อมปกป้องผิวหน้าของคุณจากรังสี UV ได้ลึกถึง 6 ชั้น ไม่มีสาร PABA (Para Aminobenzoic Acid) ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน อันเป็นสาเหตุให้เกิดสิว เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดอันดับ 1 ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเลือกใช้

9. Eucerin Sun Acne Oil Control SPF 50 PA+++

ภาพประกอบจาก https://365wecare.com
ครีมกันแดดชนิดเนื้อเจลบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องแสงแดด พร้อมควบคุมความมันและช่วยการอักเสบของสิว รวมถึงจุดด่างดำของฝ้าและกระ จึงช่วยตอบโจทย์คนมีสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี10. Minus Facial Sun Protection SPF 40 PA+++

ภาพประกอบจาก http://www.watsons.co.th
ครีมกันแดดตัวฮิต เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา ทำให้รู้สึกสบายผิวไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอีกหนึ่งระดับอีกด้วย ใครต้องออกแดดเป็นประจำในช่วงหน้าฝน บอกเลยว่าเอาอยู่แน่นอนจ้า

11. IPSA Protector Sun Shield SPF 50+ PA++++

ภาพประกอบจาก http://www.11street.co.th
กันแดดเนื้อโลชั่นทรงประสิทธิภาพด้วยค่า PA สูงสุดในการปกป้องผิวจากรังสียูวี เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง กันน้ำ กันเหงื่อ และกันน้ำมันผิว ทาง่ายซึมไวไม่หนักหน้าไม่มันเยิ้ม แถมไม่ทำให้หน้าวอกไม่เป็นคราบ เหมือนเป็นเบสเมคอัพไปในตัว ช่วยปรับผิวให้ผ่อง แต่งหน้าได้เรียบเนียนขึ้น คนเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้ไม่เกิดอาการแพ้ ใช้แล้วสบายผิวมาก ไม่อุดตัน หน้าไม่คล้ำลงเลย กันแดดได้ดีมาก

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://www.makeupbeautychic.com, https://produto.mercadolivre.com.br, https://today.line.me


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีทำให้ผิวขาวสูตรขัดผิว