มันแค่ไหนก็ไม้กลัว! 6 รองพื้นคุมมันแบบซอง ใช้แล้วดี ราคาจบต้องได้!

เข้าชม : 370
          ผู้หญิงคือผู้หญิง ฉะนั้นการจะออกจากบ้านได้แต่ละครั้งแน่นอนว่าหน้าต้องสวยแป๊ะในระดับหนึ่ง อย่างน้อยก็ขอลงรองพื้นกับเขียนคิ้วก่อนถึงจะออกไปเผชิญโลกภายนอกได้ วันนี้ LadyBKK เลยขอรวมรองพื้นคุมมันมาฝากค่ะ

          อย่างที่ทุกคนเข้าใจกันดีว่าอากาศประเทศไทยเรียกได้ว่าร้อนสุด หน้าก็เลยมันแผล่บไปตามๆกัน รองพื้นที่ช่วยเรื่องคุมมันเลยสำคัญๆมากๆค่ะ ยิ่งเป็นแบบพกพาง่าย ราคาสบายกระเป๋ายิ่งตอบโจทย์ ตามไปดูกันเลยว่าที่ LadyBKK แนะนำจะมีของยี่ห้ออะไรบ้าง1. Smooto Kawaii BB-CC Aura Cream


ภาพประกอบจาก :smootojapan.com

          จัดว่าเป็นรองพื้นขั้นเทพที่อยู่ในรูปแบบซอง ประกอบด้วย ครีมกันแดดผสม BB และ CC เนื้อครีมเนียนนุ่ม ละเอียด บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอ ดูมีออร่า แถมยังคุมมันได้ดีเยี่ยม เมคอัพติดสนิททนนานตลอดวัน ราคาเบา ๆ เพียงซองละ 29 บาทค่ะ

2. Nami Make Up Pro BB Wet To Powder
ภาพประกอบจาก :shopat24.com

          รองพื้นซองตัวนี้เป็น บีบี ทาแล้วแห้งกลายเป็นเนื้อแมตต์ทันทีโดยไม่ต้องทาแป้ง เนื้อครีมออกโทนเหลือง แต่ทาแล้วเข้าได้กับทุกสีผิว ไม่วอก ไม่เป็นคราบ ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้เรียบเนียนสุด ๆ ทั้งยังควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 35 PA++ สวยครบจบทุกขั้นตอนแบบนี้ ราคาซองละ 49 บาทค่ะ

3. Sola BB Primer SPF 50 PA++


ภาพประกอบจาก :solathailand.com

          บีบี ไพรเมอร์ ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ปกปิดรุขุมขนและปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ใช้ได้กับทุกสีผิว พร้อมเผยลุคใส ๆ แบบเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน ทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA++ ราคาซองละ 49 บาทค่ะ

4. Kociety CC & DD cream


ภาพประกอบจาก :goldencosmetic.com

          สำหรับรองพื้นแบบซองตัวนี้ เป็นทั้ง CC และ DD Cream ที่ช่วยปกปิดผิวไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ พร้อมกันแดดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส ไม่มัน ไม่เยิ้ม เนื้อมีความบางเบา ไม่หนักหน้า ทาปุ๊บแห้งสนิทไปกับผิว ราคาสบาย ๆ เพียง 35 บาท

5. Jula"s Herb DD Cream Watermelon
ภาพประกอบจาก :julaherbshop.com

          สำหรับตัวนี้เป็น DD Cream ที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ทาปุ๊บแตกตัวเป็นน้ำแร่ปั๊บ ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ นอกจากจะใช้เป็นรองพื้นได้แล้ว ยังมีส่วนผสมจากแตงโมที่ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ราคาสบาย ๆ เพียงซองละ 39 บาทค่ะ

6. Mille BB Cream Super Miracle Skin Cover


ภาพประกอบจาก :millebeaute.com

          บีบีครีมเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาแล้วให้ลุคแมตต์เบา ๆ ช่วยปกปิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ทำให้หน้าดูเรียบเนียน แถมยังคุมมันได้ดี เมคอัพไม่มีไหลเยิ้ม ที่สำคัญยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA++ มีให้เลือกสองเฉดสี ราคาซองละ 79 บาทค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีอาบน้ำที่ถูกต้องขัดผิวอาบน้ำขัดตัวตัวขาวสิวขึ้นคางฟองน้ำขัดหน้าขัดตัวให้ขาวใยบวบปัญหาเรื่องสิวระเบิดขี้ไคลขัดขี้ไคล