พอกหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แถมยังลดสิว!

เข้าชม : 416
ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงคนไหนก็ต้องอยากมีผิวหน้าที่สวยงาม กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ไม่มีสิวมาให้กวนใจ กันใช่มั้ยล่ะคะ! จนอาจต้องยอมทุ่มทุนเข้าคอร์สดูแลผิวหน้า หรือ ซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าต่างๆมาใช้ ราคาก็หลายบาท...ส่วนสาวๆที่งบจำกัด หรือไม่อยากเสียเงินไปกับการเข้าคอร์ส หรือซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแพงๆ มาดูทางนี้เลยค่าาา...วันนี้ GanBKK มีสูตรพอกหน้าดีๆที่ช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆขาวกระจ่างใส ลบเลือนริ้วรอย สิว จุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยมเลยแหละค่ะ...ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ!สิ่งที่ต้องเตรียม
- สตรอว์เบอร์รี 2 ลูก- แตงกวา ครึ่งลูก

- น้ำขิงสด 1 ช้อนชา- น้ำมะนาว 1 ช้อนชาขั้นตอนการทำ
- หั่นแตงกวาครึ่งลูก ออกเป็นลูกเต๋าเล็กๆ จากนั้นนำส่วนผสมทั้ง 4 อย่างปั่นรวมกันให้ละเอียดจนเป็นเนื้อเดียวกัน
- หลังจากส่วนผสมเข้ากันแล้ว นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที (สำหรับผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ควรทดสอบว่าพ้ส่วนผสมเหล่านี้หรือไม่ ด้วยการพอกที่หน้าจุดเล็กๆก่อน ถ้าไม่แพ้ค่อยพอกให้ทั่วใบหน้า)
- เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นให้สะอาดหลังจากทำสูตรพอกหน้านี้ จะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าดูสะอาด กระจ่างใสขึ้น และถ้าทำสูตรนี้ต่อไปก็จะเห็นได้ว่าสิวลดลง และ ริ้วรอยก็ค่อยๆลดเลือนลงอีกด้วย!

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"การเก็บครีมที่ถูกวิธีสกินแคร์วิธีเก็บสกินแคร์ครีมทาหน้าใช้ดีผิวหน้าใสครีมทาผิวครีมทาหน้าราคาหลักร้อยเก็บรักษาสกินแคร์ยืดอายุครีมทาหน้า