หน้าไม่มันอีกต่อไป! '8 แป้งฝุ่นคุมมัน' ทาหน้าเนียนกริ๊บบบ หน้าไม่เยิ้ม ในราคาหลักร้อย #ไม่เกิน300

เข้าชม : 415
เคยเป็นกันไหมคะสาวๆ ทาแป้งแต่งหน้าสวยๆไปในตอนเช้า แต่พอตกบ่ายหน้ากลับมันเยิ้ม เป็นคราบ แลดูแล้วไม่สวยงามเลย สาเหตุนึงก็เป็นเพราะแป้งที่เราใช้นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะสาวๆคนไหนที่ชอบใช้แป้งฝุ่น ถ้าเลือกแป้งฝุ่นไม่ดี ก็จะทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวันได้ เพราะแป้งไม่คุมมันนั่นเอง! ถ้าอยากมีใบหน้าสวยเป๊ะทั้งเช้าถึงเย็น สาวๆต้องเลือกแป้งฝุ่นที่สามารถควบคุมความมันได้อย่างยาวนานนะคะ
ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็ได้รวบรวม "8 แป้งฝุ่นคุมมัน" ที่ทาแล้วหน้าเนียนกริ๊บบบ หน้าไม่มันเยิ้ม ในราคาหลักร้อยเท่านั้น มาฝากกัน อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. Cute Press Bye Bye Oil Powder
ภาพประกอบจาก : www.cutepress.com  
ตลับสีสันน่ารักน่าใช้มากๆ แถมยังคุมมันได้ดีๆมากๆค่ะ บอกลาความมันบนใบหน้าด้วยแป้งฝุ่นทาหน้าโปร่งแสงสีเบจ เนื้อเนียนละเอียดดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดวัน ผสานสารสกัดส้มยูสุ จากประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ ปริมาณสุทธิ 6g ราคา 129 บาท

2. Srichand Translucent Powder & Oil Control Powder


ภาพประกอบจาก : cdn.shopify.com  
สาวคนไหนชอบสไตล์ไทยๆต้องตัวนี้เลย เรื่องคุมมันยิ่งเริ่ด แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและบางเบา ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ "ศรีจันทร์" ปริมาณสุทธิ 10g ราคา 280 บาท

3. Innisfree No Sebum Mineral Powder
ภาพประกอบจาก : www.innisfreeworld.com  
มากดูทางฝั่งเกาหลีกันบ้างค่ะ แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาอณูละเอียด สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความรู้สึกเบาสบายไม่หนักผิว พร้อมอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและระคายเคืองง่าย ช่วยปรับผิวให้ดูเนียนใสเปล่งประกายแบบผิวสวยสุขภาพดี ราคา 270 บาท

4. Cathy Doll Mineral Bloom Loose Powder


ภาพประกอบจาก : fb1-di.lnwfile.com  
ของดีราคาถูกต้องซื้อติดตัวไว้แล้วค่ะ เนื้อแป้งฝุ่นเคลือบผิวบางเบาดุจห่อหุ้มด้วยกำมะหยี่ ให้ผิวหน้าเรียบเนียนตลอดทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยดูดซับความมันและในขณะเดียวกันก็ยังคงความสมดุลย์ให้กับผิวหน้า ให้ผิวรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ คงไว้แต่ความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ราคา 159 บาท

5. 4U2 Translucent Loose Powder


ภาพประกอบจาก : www.4u2thailand.com  
แป้งไม่ดรอประหว่างวันต้องตัวนี้เลยค่ะ แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อเนียนละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เซ็ตเมคอัพให้ติดทนยาวนาน ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี เผยผิวเรียบเนียนสดใสยาวนาน ปริมาณสุทธิ 10g ราคา 279 บาท

6. SEVENTEEN Miracle Matte Loose Powder


ภาพประกอบจาก : 4.bp.blogspot.com  
ทาแล้วผิวออกมาสวยมากๆเลยค่ะ แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาที่จะขจัดความมันบนผิวและทำให้ผิวสวยไร้ที่ติ ผ่าน! ทา SEVENTEEN Miracle Matte Powder ลงบนผิวหน้าหลังจากการรองพื้นเพื่อช่วยให้เครื่องสำอางบนใบหน้านวลเนียน คุมความมันและช่วยให้เครื่องสำอางของคุณติดทนได้นานขึ้น ราคาเพีง 200 กว่าบาทเท่านั้น

7. De Leaf Thanaka
ภาพประกอบจาก : www.deleafthanaka.com  
ใครชอบแนวสมุนไพรต้องนี่เลย อุดมด้วยส่วนผสมจากทานาคา ควบคุมความมัน และปกปิดความหมองคล้ำอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยระงับการเกิดเหงื่อและผดผื่น กลิ่มหอมชื่น เย็นสบายผิว ทาได้ทั้งบริเวณผิวหน้า และผิวกาย หากนำแป้งฝุ่น เดอ ลีฟ ทานาคา มาผสมกับน้ำสะอาด สามารถนำมาพอกผิวหน้าได้ เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใส ขอบอกว่าราคาไม่เกินร้อยอีกด้วย

8. Covermark Finishing Powder S JQ


ภาพประกอบจาก : www.covermark.co.th  
ตัวนี้บิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมากค่ะ เป็นแป้งเนื้อแมตต์ ติดทนนาน แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน อำพรางรูขุมขนและความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปริมาณสุทธิ 30 g. มี 3 เฉดสี ราคาแป้งพร้อมตลับ 250 บาท

คงจะถุกใจสาวๆหน้าใบมัน ผิวมัน หรือ ผิวผสมกันแน่นอนเลยใช่ไหมคะ ถ้าสวๆกำลังมองหาแป้งฝุ่นคุมมัน ที่สามารถคุมมันได้อย่างยาวนาน หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน เราขอแนะนำทั้ง 8 ตัวนี้เลย ชอบตัวไหนเป็นพเศษลองเลือกมาใช้กันดูนะคะ...

ภาพประกอบปกจาก : cheeziinoei.blogspot.com   , secretofasianbeauty.blogspot.com  


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิธีทำให้เล็บยาวไวเล็บยาว