ใช้ดีบอกต่อ!! ไอเท็มกำจัดกลิ่นเต่า รักแร้ขาวเรียบเนียน #หมดปัญหาใต้วงแขนคล้ำ #มั่นใจกล้ายกแขนสูง

เข้าชม : 763
สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาใต้วงแขนคล้ำ รักแร้มีกลิ่น แถมยังพ่วงมาด้วยตุ่มหนังไก่ วันนี้ Lady BKKขอแนะนำผลิตภัณฑ์ 4 ตัวเด็ดที่จะช่วยขจัดทุกปัญหาใต้วงแขนให้หายไป จนสาว ๆ กล้ากลับมาใส่เสื้อผ้าอย่างมั่นใจ กล้ายกแขนมากยิ่งขึ้น ตามมาดูกันเลย

1. Wakilala Clear Wash และ Wakilala Bright up Essence

ภาพประกอบจาก https://www.cosmenet.in.th


สองตัวนี้เคยดังมาก ๆ อยู่พักนึง คนที่เคยลองใช้คอนเฟิร์มว่าสองคู่หูนี้ช่วยให้รักแร้ขาวสว่างใสขึ้นจริง ๆ โดยจะใช้ Clear Wash ก่อน เป็นเจลอาบน้ำที่มีเม็ดสครับเล็กขัดเบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก ต่อด้วยหยด Bright up Essence ลงบนสำลีเหมือนเวลาใช้โทนเนอร์ แล้วเช็ดเบา ๆ รับรองว่ารักแร้คุณจะค่อย ๆ ขาวเรียบเนียนขึ้น หนังไก่ลดลงด้วย ราคา 300-400 บาท

2. Log.Manage Serum และ Log.Manage Deo Spray


ภาพประกอบจาก http://www.di-wealth.com

กล่องส้มเป็นเซรั่มใช้ระงับกลิ่นกาย ช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้ขาวเรียบเนียน ลดรอยคล้ำใต้วงแขน ลดขนคุดแบบสัมผัสได้ ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่มขึ้น ค่อย ๆ ใสขึ้น ช่วยกระชับรูและชะลอขนที่กำลังจะขึ้นใหม่ด้วย ส่วนขวดสีฟ้าคือสเปรย์ที่จะช่วยระงับกลิ่นใต้วงแขนที่เกิดจากเหงื่อ ลดแบคทีเรีย ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อ เซรั่มราคา 299 บาท สเปรย์ราคา 599 บาท

3. MALISSA K.I.S.S No Worry Axilla Care Cream

ภาพประกอบจาก https://skincare-delivery.lnwshop.com

ใครอยากรักแร้ขาวเร่งด่วนต้องตัวนี้เลย เพราะเนื้อครีมให้อารมณ์เหมือนบีบีครีม ทาปุ๊บขาวปั๊บเลย ตัวนี้จะช่วยลดความดำหมองคล้ำจากผิวเสีย เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียน และลดปัญหาหนังไก่ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ราคา 390 บาท

4. Oriental Princess Pure White Secret Gentle Wash และ Oriental Princess Pure White Secret Cream

ภาพประกอบจาก http://www.orientalprincess.com

ภาพประกอบจาก http://www.orientalprincess.com

เจลสครับทำความสะอาดผิวใต้วงแขน ใช้เวลาอาบน้ำ จะช่วยลดความหมองคล้ำและหยาบกร้าน ปรับให้ผิวเนียนเรียบ และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น จากนั้นก็ทาครีมอีกตัวต่อเลย จะช่วยปรับให้รักแร้เรียบเนียนกระจ่างใส ลดการเกิดใหม่ของเส้นขน กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว เจลราคา 135 บาท ครีม 165 บาท
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ดูแลผิวฝนทำร้ายผิวกันแดดทาตัวกันแดดญี่ปุ่นความสวยความงามหน้าใสดูแลผิวหน้าฝนครีมกันแดดกันแดดทาหน้าหน้าฝนพอกหน้า