ทวงคืนหน้าใสมีออร่า สูตรครีมมาสก์ทำง่าย ไม่ต้องซื้อครีมแพง #ไม่มีสารเคมี #ขาวช้าแต่ขาวชัวร์

เข้าชม : 316
สาว ๆ ผิวหมองคล้ำที่มีความต้องการทวงผิวหน้าสวยใสมีออร่ากลับคืนมาแบบไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมีอันตรายจากการลองผิดลองถูกใช้ครีมตัวนั้นตัวนี้ อีกทั้งยังเปลืองเงินล่ะก็ วันนี้ Lady BKK มีสูตรมาสก์ผิวขาวด้วยส่วนผสมของธรรมชาติมาฝาก บอกเลยว่าถึงขาวช้ากว่าแต่ขาวชัวร์!!

1. ครีมมาสก์สูตรขมิ้น


ภาพประกอบจาก https://mavcure-kwtxdoyxwru.netdna-ssl.com

เพียงสาว ๆ นำขมิ้นสดมาล้างให้สะอาด ปอกเปลือกแล้วหั่นให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ ให้ได้ปริมาณสัก 1 กำมือ จากนั้นเทใส่เครื่องปั่น ใส่น้ำมะนาวสดลงไป 1 ลูก เติมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะและดินสอพอง 4 เม็ด จากนั้นจึงปั่นรวมเข้าด้วยกันให้ส่วนผสมทั้งหมดละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน นำส่วนผสมที่ได้มาพอกผิวหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่นและต่อด้วยน้ำเย็นเพื่อเป็นการปิดรูขุมขน

2. ครีมมาสก์สูตรมะละกอ + นมสด

ภาพประกอบจาก https://pixabay.com


ภาพประกอบจาก https://commons.wikimedia.org

นำมะละกอสุกมาบดผสมเข้ากับนมสดให้ได้เนื้อละเอียด นำมาพอกผิวทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วจึงล้างออก จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำจางลง บำรุงผิวให้สวยเนียนสุขภาพดีมีออร่า

3. ครีมมาสก์สูตรโยเกิร์ต + น้ำผึ้ง


ภาพประกอบจาก https://commons.wikimedia.org

ภาพประกอบจาก https://pixabay.com

นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติและน้ำผึ้ง และนำมาทาทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วจึงล้างออก จะทำให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น

4. ครีมมาสก์สูตรน้ำมะนาว + โยเกิร์ต


ภาพประกอบจาก https://pxhere.com

ภาพประกอบจาก https://commons.wikimedia.org

ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติกับน้ำมะนาวให้เข้ากัน จากนั้นนำมาพอกผิว ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วจึงล้างออก ทำเป็นประจำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://lamer-beaute.vn
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"คลีนซิ่งแห้งเสียผู้หญิงรีวิวคลีนซิ่งรีวิวเครื่องสำอางชี้ฟูแตกปลายเร่งผมยาวผมยาวผมนุ่มสวยผลิตภัณฑ์เช็ดหน้าบำรุงผม