เครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวฮิต ตัวดัง ที่บอกเลยว่า ถ้าไปแล้วต้องหิ้วกลับมา

เข้าชม : 31
ปลายปีแบบนี้ ถึงเวลาไปเที่ยวพักผ่อนให้รางวัลกับตัวเองกันบ้างแล้ว และหนึ่งในสถานที่ที่คนไทยนิยมไปมาก ๆ ก็คือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง - จะว่าไปแล้ว หยุดพักไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที นอกจากจะพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ ถ่ายรูปเล่นกันแล้ว ก็ต้องซื้อของติดไม้ติดมือกลับมาบ้างถูกต้องไหมล่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเครื่องสำอางญี่ปุ่น ตัวฮิต ตัวดัง ที่บอกเลยว่า ถ้าไปแล้วต้องหิ้วกลับมาฝากกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้นมาดูกันเลยย
- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "Cezanne"

    แบรนด์นี้จริง ๆ มีเคาน์เตอร์ขายในไทยค่ะ แต่อาจจะมีน้อยกว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าบินไปแล้วก็ซื้อติดไม้ติดไม้มาก็ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นตัวแป้ง ตัวเบส ตัวคอนทัวร์สติ๊กของเขาคือฮิตมาก ราคาประมาณ 550 เยน ราว ๆ 100 กว่าบาทเอง แพคเกจเล็กไม่เปลืองเนื้อที่ค่ะ- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "Canmake"

    อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเคาน์เตอร์ขายในไทย แต่โทนสีบางสีก็ไม่เข้าไทยค่ะทุกคนขา และที่สำคัญราคาน่ารักมาก ที่ฮิต ๆ ของเขาเลยก็คือบลัชออน เพราะนางสีสวยมากก เม็ดสีดี แตะนิดเดียวเอาอยู่ ลองไปเลือกดูค่ะ สีดีจริง! ราคาราว ๆ 580 เยน ก็ราว ๆ หลัก 100 บาทเหมือนกันค่ะ- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "Shiseido"

    ไปถึงเมืองบ้านเกิดจะไม่แวะไปดูไม่ได้เลยค่ะทุกคนขา มีขายตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อเล็ก ๆ ไปยันเคาน์เตอร์แบรนด์เลย ทั้งไลน์เครื่องสำอาง ไลน์สกินแคร์ งานผม งานผิว คือครบ! ราคาน่ารักอีกด้วยนะ แวะไปดูกันจ้า- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "Lunasaol"

    ชื่อไม่คุ้น แต่บอกเลยว่าไปลองเดินเล่นกันดูค่ะเครื่องสำอางเขาสีดีมาก! ตัวดัง ๆ ของเขาจะเป็นอายแชโดว์เลยค่ะ แบบพาเลตต์ 5 สี / 4 สี เลิศมาก! จับคู่สีมาดี กระจายแสงดี ติดทนด้วยค่า


- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "Heroine"

อายไลเนอร์ มาสคาร่าตัวนี้ใช้ดี ติดอันดับเครื่องสำอางแนะนำมาหลายปีซ้อน แนะนำให้ลองเลยค่ะ จริง ๆ ที่ไทยก็มีขายแล้วแต่ราคาแอบแรง ถ้าบินไปแล้วซื้อเลยค่ะราคาดีมาก! ตกชิ้นละประมาณ 1,000 เยน เป็นเงินไทยอยู่ที่ราว ๆ 300 กว่าบาท- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "JILL STUART"

    ถึงจะมีเคาน์เตอร์ในไทยแล้ว แต่ไปถึงญี่ปุ่นทั้งทีแวะไปหน่อยเถอะค่ะ ที่นู่นแบบเยอะมากกก! และที่สำคัญราคาดีกว่าไทย ของแถมเยอะ เข้าไปแล้วอาจจะโดนดูดไปแบบไม่รู้ตัวก็ได้จ้าาา- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "LuLuLun"

แบรนด์มาสก์หน้าตัวดัง ที่ถึงแม้จะมีขายในไทยแล้วแต่ก็ยังราคาแรงอยู่ดีค่ะ แนะนำว่าบินไปแล้วหยิบติดไม้ติดมือกลับมาหน่อยก็ได้ค่ะ มีหลายสูตร หลายไลน์สินค้าให้เลือกด้วย จะตัวมาสก์ ตัว Clensing Blam ก็ได้นะ อย่าลืมบำรุงผิวกันด้วยค่าา- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "BIFESTA"

    ไปญี่ปุ่นอย่าลืมหยิบ BIFESTA ติดไม้ติดมือกลับมาด้วยนะ เพราะราคาถูกกว่าเยอะมาก! แถมยังมีไลน์ล้างหน้า สินค้าให้เลือกเยอะ หลายสูตร หลายการใช้งาน ซื้อเป็นของฝากได้เลยล่ะค่ะ


- เครื่องสำอางญี่ปุ่นแบรนด์ "แปรง HAKUHODO"

    อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเข้ามาในไทยแล้ว แต่ถ้าไปญี่ปุ่นแวะที่ช็อปเลยค่ะ บอกเลยเพลินตาเลือกไม่ถูกกันเลยแหละ มีทุกแปรง ตอบโจทย์ทุกงาน ใช้ง่าย ขนแปรงทำมาจากขนสัตว์แท้ ดีแบบดีมากกก!! นุ่ม จิกสีดี ไปลองเล่นในไทยก่อนก็ได้จ้าไม่ต้องพรีให้วุ่นวาย ญี่ปุ่นมีร้าน มีช็อป มีของมากมายไว้ให้หาได้สบายค่ะ เตรียมเงินไปให้พร้อม แค่นี้จบจ้า
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เครื่องสำอางก่อนแต่งหน้าติดทนนานวิธีทำให้ตัวขาวรีวิวสูตรขัดผิววิธีแต่งหน้าความเชื่อผิดๆแต่งหน้าความสวยความงามสูตรขัดผิวขาว