ครีมซองในตำนานสมัยคุณแม่ ผิวหน้ากระจ่างใส ป้องกันแดด ราคาไม่แพง!!

เข้าชม : 609
ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดไม่แพ้การล้างหน้าให้สะอาดก็คือขั้นตอนการ "ทาครีมบำรุง" แต่การเลือกครีมบำรุงผิวที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ ต้องคำนึงถึงสภาพผิว หรือแม้แต่การทาครีมหลายตัวทับๆกันสาวๆบางคนใช้กันถึง 5 กระปุก ส่วนผสมของแต่ละตัวอาจจะตีกันจนหน้าพังไม่เห็นผลในที่สุด แต่วันนี้ LadyBKK ขอแนะนำครีมที่ปลอดภัย และผู้หญิงหลายคนเลือกใช้กันมายาวนาน เช่นคุณแม่ ที่ยังมีผิวหน้าเปล่งปลั่งไม่แคร์อายุ มาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. Olay - Natural White Light All in One Fairness Day Creamภาพประกอบจาก olay.com.ph

ทำให้ผิวสว่างขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ มอบความชุ่มชื้น สูตรบางเบา ไม่มันหรือเหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีจากแสงแดด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


2. GARNIERภาพประกอบจาก www.thaikasong.com

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพูสะพรั่งดั่งซากุระ สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด อุดมด้วยสารสกัดจากซากุระ ส่วนผสมที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพจากญี่ปุ่น พร้อมคุณค่าวิตามิน 3 และ วิตามินซีจี ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก* ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ใช้ได้แม้กับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย


3. POND"S White Beauty SPF 30 PA+++ภาพประกอบจาก wwwcreamshop.lnwshop.com

ครีมบำรุงผิวหน้า สูตร 2 พลังไวท์เทนนิ่ง ด้วยแอดวานซ์วิตามินบี3 พลัส บำรุงลึกสู่ภายใน ปกป้องแดดสูงสุด 30 เท่า ด้วย SPF 30 PA+++ พิสูจน์แล้วจากผลทดสอบทางคลินิก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่จัดการยากเพื่อผิวดูสว่างใสอมชมพูสู่ภายนอก

4. นีเวีย วิซาจ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า เซลล์ รีแพร์ 5  in 1 UVA/UVB  Protection filter

เนื้อครีมบางเบา ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวกระชับเนียนนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ให้กลับมาคล้ำเสีย

5. White Spot Creamภาพประกอบจาก patamaaun.com

ด้วยส่วนผสมของ SabiWhite (ซาบิไวท์) และ Vitamin B3 (วิตามินบี 3) ช่วยให้ผิวที่หมองคลํ้า แลดูขาว กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ อุดมไปด้วย Moisturizer (มอยส์เจอร์ไรเซอร์) และ Vitamin E (วิตามินอี) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น นุ่มลื่นให้ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

6. ครีมทาหน้าสกาแคร์ภาพประกอบจาก www.ubook.msu.ac.th

คุณสมบัติเยอะมาราคาไม่แพงอีกด้วยเช่นกันแดดSPF30กระชับรูขุมขนผิวหน้าเนียนกระจ่างใสบำรุงอีกด้วย

7. DR. MONTRI ดร.มนตรี เอ็กตร้าไวท์ครีม Extra White & Beauty SPF15Creamภาพประกอบจาก thaibeauty.storenvy.com
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"แป้งฝุ่นพกพาแป้งฝุ่นคุมมันควบคุมความมันแป้งฝุ่นเซเว่นสูตรรักษาฝ้ารักษาฝ้าแป้งแป้งคนเป็นสิวรักษาจุดด่างดำแป้งกระเป๋าแป้งฝุ่นหัวไชเท้าหัวไชเทท้ารักษาฝ้า