หน้าใสเว่อร์! 4 'วิตามินสลายสิว' หน้าใสแบบมีออร่า ไม่หมองคล้ำ สิวหายเกลี้ยง!

เข้าชม : 275
สาวๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ หรือ สิวหัวหนอง ล้วนแล้วแต่ต้องการให้ปัญหาเหล่านี้ลดลง และ หายไปในที่สุด! เพราะคงไม่มีใครที่อยากหน้าสิวไปตลอด ใช่ไหมล่ะคะ..ซึ่งสาวๆสามารถหน้าใส ไร้สิวได้นะ เพียงแค่รู้จักดูแลตัวเอง และ ใส่ใจผิวพรรณ ร่างกายให้มากยิ่งขึ้น นั่นเอง!!
อย่างเช่น การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ล้างหน้าให้สะอาด นอนพักผ่อนให้เพียงพอ นอกจากนั้น..อาหารเสริม หรือ วิตามินเสริมที่ LadyBKK จะมาแนะนำสาวๆกันต่อไปนี้ ก็สามารถช่วยให้สิวหายเกลี้ยง หน้าใสแบบมีออร่าได้แล้ว ถ้าอย่างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง..1. Zincภาพประกอบจาก : www.thaibio.com  
สาวๆที่เป็นสิว หลายคนมักจะนึกถึงตัวนี้กันเพราะสามารถช่วยลดอัตราการเกิดสิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า  ช่วยบำรุงเซลล์ผิวหนัง ผม และเล็บ ช่วยในการสมานแผล ได้ดีมากอีกด้วย ดังนั้นสำหรับสาวๆที่มีปัญหาดังที่ได้กล่าวไป แนะนำ Zinc เลยค่ะ2. Gotu Kola Extract


ภาพประกอบจาก : www.citrusshoponline.com  
ใบบัวบกลดอาการอักเสบ แผลให้สมานตัวเร็ว ป้องกันแบคทีเรีย ไวรัสและการติดเชื้อต่างๆรวมถึงคุณสมบัติของการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และ ซิงค์ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลด/บรรเทาอาการอักเสบของสิว แผลหายเร็ว ไม่เป็นหลุมสิว ลดการเกิดแผล รอยนูน

3. Grape Seedภาพประกอบจาก : www.watsons.co.th  
สามารถช่วยเรื่องรอยดำ รอยแผลจากสิวได้ และยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่งอีกด้วย เพราะตัวนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มีมากเกินความจำเป็น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกระ ฝ้า และความหมองคล้ำบนผิวหน้าอีกด้วย

4. Vitamin C

ภาพประกอบจาก : www.11street.co.th  
สำหรับสาวๆที่มีรอยดำจากปัญหาสิว ต้องลองเลย เพราะเป็นวิตามินซีที่ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ รอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกระจ่างสดใส นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการป้องกันหวัดได้ดี

สาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือ รอยดำ รอยแผลจากสิวอยู่ล่ะก็...ต้องรีบรักษาให้หายโดยด่วนเลยนะคะ นอกจากนั้นการทาอาหารเสริม หรือ วิตามินเสริมที่ดี มีส่วนประกอบที่สามารถช่วยลดสิว และ รอยสิวได้ก็จะดีมากเลยค่ะ

ภาพประกอบปกจาก : Instagram @tainyshop , shop.posvision.co  บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"วิตามินซีสูตรรักษาฝ้าวิตามินญี่ปุ่นวิตามินวิตามินตัวดังแนะนำวิตามินรักษาฝ้ารวมวิตามินหัวไชเท้าหัวไชเทท้ารักษาฝ้ารักษาจุดด่างดำ