คัดมาอย่างดี 8 โทนเนอร์กระชับรูขุมขนปี 2020 กระชับรูขุมขน ลดสิว หน้าใส ใช้ดีจริงไม่จกตา

เข้าชม : 415
ไม่มีไม่ได้แล้วกับ 8 โทนเนอร์กระชับรูขุมขนเอาอยู่ทุกปัญหาเรื่องผิว เช็ดแล้วช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิว ให้หน้าใส ใช้ดีจริงไม่จกตา... เรื่องรูขุมขนกว้างก้เป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักใจสำหรับผู้หญิงอย่างเรามาก เพราะถ้าไม่รีบทำให้รูขุมขนเล็กลง มันก็จะมีแต่กว้างขึ้นเรื่อยๆ ลงเครื่องสำอางอะไรก็ลำบาก ซึ่งการที่จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและกระชับนั่น ทุกผลิตภัณฑ์ที่เราใช้มีส่วนช่วยหมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า คลีนซิ่ง ครีมบำรุงผิวหน้า สกินแคร์อย่างเช่น โทนเนอร์ ก็มีสูตรที่ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขนโดยเฉพาะค่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 8 โทนเนอร์กระชับรูขุมขนมาฝากค่ะ เป็นโทนเนอร์ใช้ดีที่ช่วยทั้งเรื่องกระชับรูขุมขน ลดสิว ช่วยให้หน้าใสเนียนนุ่ม เรียกว่าใช้แล้วคุ้มสุดๆ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Smooth E Acne Clear Whitening Toner ราา 295 บาท


เริ่มต้นกันด้วยโทนเนอร์กระะชับรูขุมขนจาก Smooth E กับ Acne Clear Whitening Toner ใช้แล้งช่วยรูขุมขนเล็กและกระชับ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้า และช่วยยับยั้งการผลิตไขมันบนใบหน้า รวมไปถึงกำจัดต้นตอสาเหตุของการเกิดสิวด้วยนะคะ


2. Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ราคา 290 บาท
ต่อกันด้วยโทนเนอร์กระชับรูขุมขน Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ตัวนี้คุณสาว ๆ เลือกใช้กันเยอะมาก เป็นโทนเนอร์น้ำดอกกุหลาบและว่านหางจระเข้ ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิว กระชับรูขุมขน สมานแผล และลดอาการแพ้อักเสบของผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ


3. Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER ราคา 810 บาท


มากันที่โทนเนอ์จากแบรนด์เวชสำอาง Eucerin  กันบ้างกับ Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER เป็นสูตร Oil-free และปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดยิ่งขึ้นสลายและขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก พร้อมกระชับรูขุนขนให้เล็กลง ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ


4. Mamonde Rose Water Toner ราคา 750 บาท
สำหรับโทนเนอร์ Mamonde Rose Water Toner เป็นโทนเนอร์กระชับรูขุมขนจากสารสกัดดอกกุหลาบ ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนโยน พร้อมด้วยการกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดไป


5. THE ORDINARY Glycolic Acid 7% Toning Solution ราคา 399 บาท
ต่อกันด้วยโทนเนอร์กระชับรูขุมขน The Ordinary มีส่วนประกอบจาก  Glycolic Acid 7% ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว และมี Amino Acid, Aloe Vera และ Pepperberry ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยกระชับรูขุมขนและเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุงผิวหน้า แถมไม่มีส่วนผสมจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ


6. Kiehl's Calendula Herbal  Extract Alcohol Free Toner ราคา 1,500 บาท
สำหรับโทนเนอร์กระชับรูขุมขนจาก Kiehl's เป็นโทนเนอร์ที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติช่วยทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่หลงเหลือจากใบหน้า ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน รักษาสมดุลของผิว และปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมาชาติ


7. Paula's Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner ราคา 900 บาท


มากันที่โทนเนอร์กระชับรูขุมขนจาก Paula's Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมจากสารต้านอนุมูลอิสระและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดความมัน ช่วยกระชับและปรับรูขุมขนให้เล็กลง ปกป้องผิวไม่ให้เกิดสิวที่อุดตัน พร้อมปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นค่ะ


8. Neutrogena Alcohol-Free Toner ราคา 186 บาท
มากันที่โทนเนอร์กระชับรูขุมขนตัวสุดท้ายกับ Neutrogena Alcohol-Free Toner เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยกระชับรูขมขนให้เล็กลง พร้อมรักษาความชุ่มชื่นไว้กับผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะหรือมีความมันส่วนเกิน


ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 โทนเนอร์กระชับรูขุมขนที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างแก้ไม่ได้สักที่ ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองรูขุมขนกระชับขึ้นจ้าาา


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"โทนเนอร์ไม่แพงแนะนำโทนเนอร์รวมโทนเนอร์ใช้ดีโทนเนอร์ไกลสิวรักษาสิวผิวหน้าสะอาด