ร้อนนี้ไม่กลัวดำ! '6 สเปรย์กันแดด' ใช้ง่าย ซึมไว แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว!

เข้าชม : 320
เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ สิ่งที่สำคัญมากๆจะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การทาครีมกันแดด นั่นเองค่ะ! แต่ก็มีสาวๆหลายคนที่ไม่ยอมทาครีมกันแดด เพราะว่าไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะของเนื้อครีม ซึ่งขอบอกว่าไม่ได้เลยนะคะ เพราะแสงแดดในบ้านเรานั้นแรงมากๆ ถ้าไม่ทาครีมกันแดดป้องกันไว้ นอกจากผิวจะคล้ำเสียแล้ว ยังสามารถทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และอาจถึงขั้นเป็นมะเร็งผิวหนังได้เลยนะ!
แต่ถ้าใครไม่ชอบความเหนียวของครีมกันแดดจริงๆ วันนี้ LadyBKK จะมาแนะนำ กันแดดแบบสเปรย์ ที่ไม่มีความเหนียวเหนอะเลยค่ะ ใช้งานง่ายมากเพียงแค่ฉีด แล้วลูบแป๊ปเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้วค่ะ! จะมีตัวไหนที่ใช้ดีบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยยยย...1. Banana Boat UltraMist Clear Sunscreen Spray SPF50 PA+++ (720 บาท)ภาพประกอบจาก : www.gogobli.com  
ตัวนี้ทั้งกันแดดและยังบำรุงผิวได้อีกด้วยค่ะ เพราะเป็นสเปรย์กันแดดสำหรับปกป้องผิวทุกวันเนื้อสเปรย์ซึมซาบเร็วไม่อุดตันรูขุมขนมีส่วนผสมมอสเจอร์ไรเซอร์ จากธรรมชาติว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิว สูตรอ่อนโยนไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง กันแดดได้ยาวนาน กันน้ำดีเยี่ยม ใช้สะดวกแห้งเร็ว

2. L"Or?al Paris UV Perfect Aqua Essence City Face Mist SPF50+/PA++++ (499 บาท)
ภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th  
สาวๆที่ชอบแต่งหน้าต้องถูกใจเพราะสามารถฉีดทับเมคอัพได้ ปกป้องผิวจากทุกรังสียูวีและฝุ่นควัน ปกป้อง 50 เท่า ยาวนาน 12 ชม. ผลลัพธ์เพื่อผิวไม่ดำ ไม่แก่ และลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันจากฝุ่นควัน ละอองบางเบา ปกป้องครอบคลุมทุกอณูผิว ฉีดทับบนเมคอัพได้

3. Mentholatum Sunplay SPF50 PA+++ Body Mist Sunblock (495 บาท)


ภาพประกอบจาก : www.watsons.co.th  
ตัวนี้เค้าเคลมไว้ว่าขายดีอันดับ1ในญี่ปุ่นเลยค่ะ เป็นกันแดดสเปรย์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้สูงและยาวนานกว่า 50 เท่า ละอองสเปรย์ไร้สี บางเบา ไม่ก่อให้กิดการอุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ป้องกันเหงื่อและน้ำได้ดี ใช้งานง่ายเพียงฉีดพ่นในบริเวณที่ต้องการ

4. Eucerin Sun Spray Dry Touch SPF50 (1,275 บาท)


ภาพประกอบจาก : www.de.eucerin.ch  
สำหรับสาวๆคนไหนที่กลัวจะแพ้ หรือ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย แห้งเร็ว รู้สึกสบายผิว กันน้ำ พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องการทำร้ายเซลล์ผิวจากรังสียูวี เนื้อสเปรย์อณูเล็ก บางเบาซึมซาบรวดเร็ว สะดวก ผ่านการทดสอบในผิวบอบบางแพ้ง่าย

5. Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++ (290 บาท)


ภาพประกอบจาก : www.cosmenet.in.th  


บางเบามากๆเลยค่ะ แถมแห้งเร็วอีกด้วย สามารถป้องกันรังสียูวีครบทั้ง UVA/ UVB ด้วย SPF50+ PA++++ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ผิวขาดความยืดหยุ่น และผิวหมองคล้ำ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เนื้อสเปรย์แห้งเร็ว ไม่ต้องเกลี่ย ไม่เป็นคราบขาว ออกแดดได้ทันที ใช้งานสะดวก พกพาง่าย ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทุกที่ทุกเวลา

6. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+/PA++++ (650 บาท)


ภาพประกอบจาก : crownboxstore.com  
สำหรับตัวนี้ฉีดได้ทั้งตัวตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยค่ะ เพราะเป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ พร้อมฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและในน้ำ

ใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะของครีมกันแดดแบบทาแล้วล่ะก็ ลองเปลี่ยนมาใช้เป็น กันแดดแบบสเปรย์ ดูนะคะ รับรองเลยว่าแบบนี้ซึมไว แห้งเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิวอีกด้วย ที่สำคัญคือใช้ง่ายสุดๆเพราะเพียงแค่ฉีดแล้วลูบเท่านั้นเอง...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้ง