'โฟมล้างหน้า' ถูกและดี หาซื้อง่ายใน 7-11 ล้างหน้าสะอาด ปรับผิวขาวใส!!

เข้าชม : 30
โฟมล้างหน้าสมัยนี้มีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายแบบเลยนะคะ จนบางคนก็เลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้แบบไหนดี จะใช้ของแพงดีไหม แต่ก็อยากประหยัดงบ เพื่อจะได้ไปซื้อสกินแคร์อื่นๆใช้ด้วย ซึ่งโฟมล้างหน้าถูกและดี ก็ยังมีให้สาวๆได้เลือกใช้อยู่นะ ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็ได้รวบรวม โฟมล้างหน้าที่หาซื้อได้ง่ายใน 7-11 ราคาถูก และ ใช้ดีมาฝากสาวๆกันด้วยแหละค่ะ...
แม้ว่าราคาจะถูก แต่สามารถช่วยให้ล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยคุมมัน ปรับผิวหน้ากระจ่างใสได้อีกด้วย สาวๆคงอยากจะรู้แล้วว่าจะมีโฟมล้างตัวไหนบ้างที่ใช้ดี ถ้าอย่างนั้นเรามาดู "โฟมล้างหน้า" ถูกและดี หาซื้อง่ายใน 7-11 ล้างหน้าสะอาด ปรับผิวขาวใส!! ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคน...

1. Biore Pure Oil Cleaner Facial Foamภาพประกอบจาก : th.priceprice.com  
มาที่ตัวแรกสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันสะสม สิวเสี้ยนและความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก แถมตัวโฟมยังช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และ ความมันออกไปได้อีกด้วย จึงช่วยกระชับให้รูขุมขนเล็กลง สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันอีกด้วยค่ะ

2. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Face Wash
ภาพประกอบจาก : www.amazon.com  
ใครที่อยากหน้าใส แต่มีสิวต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกอุดตัน พร้อมเผยผิวหน้ากระจ่างใส ไร้มัน ไร้สิวลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง หน้านุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการสะสมและเติบโตของแบคทีเรียอีกด้วย

3. Sakura White Pinkish Radiance Gentle Cleansing Foamภาพประกอบจาก : www.11street.my  
อยากหน้าขาวอมชมพูต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าอุดมด้วยคุณค่าจากซากุระ ทำความสะอาดล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดูอมชมพูภายใน 4 สัปดาห์ เนื้อโฟมเนียนละเอียด ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

4. Pond"s White Beauty Pinkish-White Glow Lightening Facial Foamภาพประกอบจาก : www.mall8door.com  
โฟมล้างหน้าที่อยู่คู่สาวๆมาอย่างยาวนาน ตัวนี้เนื้อโฟมอ่อนละมุน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

โฟมล้างหน้าเป็นบิวตี้ ไอเทมที่เราต้องใช้เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงเลย ของถูกและใช้ดี มีให้สาวๆเลือกใช้เยอะมาก ลองเลือกจากที่เราแนะนำกันนี้ดูก็ได้นะคะ...

ภาพประกอบปกจาก : floranze.wordpress.com   , www.pinterest.ph  
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผมแห้งเสียชี้ฟูบำรุงผมเซรั่มใส่ผมผมสวยสุขภาพดีผลิตภัณฑ์น้ำมันใส่ผมเซรั่มบำรุงผมเซรั่มผมหอมจุดซ่อนเร้น