หน้าดำตัวดำแค่ไหนก็ไม่กลัว!! แนะนำ 5 สารพัดสูตรพอกหน้าขาวใสฉบับสาวบ้าน ๆ ไม่ต้องไปฉีดกลูต้า!!

เข้าชม : 176
สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว LadyBKKสำหรับใครที่อยากมีผิวขาวใสดูสุขภาพดีวันนี้เรามีสูตรพอกหน้ามาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ใช้วัตถุดิบจากในบ้าน เห็นผลชัดปลอดภัย 100% หากทำอย่างต่อเนื่อง (ควรพอกผิวหน้าและผิวกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น)1. สูตรมะละกอนมสด

นำมะละกอมาบดผสมกับนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าหรือผิวกายทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ช่วยให้ผิวขาวเนียนนุ่มอมชมพู2. โยเกิร์ตผสมมะนาว

มะนาวเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีความเป็นกรดสูงมาก จนอาจทำให้แสบผิวได้ ดังนั้นการนำมะนาวมาผสมโยเกิร์ตแล้วนำไปทาผิวทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที จะช่วยลดการระคายเคืองผิว และมะนาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม

3. น้ำมันมะพร้าว

เพื่อผิวเนียนนุ่ม เป็นสูตรโบราณที่ใช้ได้ผลมาก น้ำมันมะพร้าวจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แม้เพียงครั้งแรกที่ได้นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิว รับรองได้เลยว่า สาว ๆ จะรู้สึกถึงความเนียนนุ่ม น่าสัมผัส จนสาว ๆ ต้องหลงรักผิวของตัวเองกันเลยทีเดียวเชียว

4. น้ำผึ้งและโยเกิร์ตนำส่วนผสมดังกล่าวพอกลงบนใบหน้าหรือผิวกายประมาณ 30 นาทีก่อนล้างออก ช่วยให้ผิวขาวและนุ่มขึ้นได้ สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ

5. กล้วยหอมและนมสด

นำมาบดผสมกัน จากนั้นนำไปพอกผิวในบริเวณที่ต้องการ จะทำให้ผิวขาวเนียนสวยได้ ทำได้วันเว้นวันเช่นกันค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เคล็ดลับผิวเนียนนุ่มโลชั่นผิวขาวโลชั่นผิวสวยขาวกระจ่างใสโลชั่นไวท์เทนนิ่งผิวขาวเคล็ดลับผิวสวยไวท์เทนนิ่งผิวนุ่ม