ตาสองชั้นในพริบตา! How to กาวทำตาสองชั้น จากญี่ปุ่น!!

เข้าชม : 961


            

             เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ เชื่อว่าสาวๆส่วนใหญ่ต้องมีคำนี้วนเวียนอยู่ในหัวบ้างแหละ ต้องทำตัวเองให้สวยขึ้น สวยตลอดเวลา ไม่ใช่เพื่อให้ผู้ชายสนใจ แต่เพื่อความมั่นใจของตัวเองต่างหาก วันนี้ LadyBKK เลยมีเทคนิคพิเศษสำหรับคุณสาวๆที่มีปัญหาเรื่องตา อยากมีตาสองชั้น แต่จะให้ไปขึ้นเตียงศัลยกรรมก็กลัวอีก แค่มีสิ่งนี้ก็พอค่ะ ไปดูกันเลย

             ORISHIKI Eyelid skin film D.up ผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น เป็นของเหลวแบบกาวน้ำเลยค่ะ แต่เวลาเราถ้าไปแล้วมันจะแห้งกลายเป็นฟิล์มใสๆ เคลือบบนเปลือกตาที่เราทาอยู่ พอลืมตาก็จะเป็นตาสองชั้นทันที
1. แต่งหน้าก่อนใช้


             ให้สาวๆ แต่งหน้าก่อนนะคะ ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ เพราะเดียวจะทาอายแชโดว์ไม่ติด หรือใครที่อยากจะทำตาสองชั้นก่อนก็ได้2. ใช้ไม้กำหนดชั้นตา

             โดยใช้ไม้ที่เขาแถบมาในการกำหนดใช้ตาของเรา ให้กรีดเป็นเส้นกดไปให้เกิดชั้นตาตามที่เราต้องการ และจดจำระยะการเกิดตาสองชั้นไว้ด้วย3. มองต่ำ

             ไม่ใช้ให้สาวๆ ก้มมองพื้นนะคะ ให้ทำหน้าตรงแล้วมองต่ำลงไป เพื่อให้เปลือกตาไม่เกิดชั้นในขนาดที่ทากาวทำตาสองชั้น4. ทากาวทำตาสองชั้น

             ในการทากาวให้ทาไปในบริเวณชั้นที่ที่เรากำหนดไว้ตอนแรก ตั้งแต่แนวเส้นขนตาจนถึงบริเวณเส้นโค้งของชั้นตาที่เรากำหนด5. รอให้แห้ง

             การทากาวจะต้องรอให้แห้งประมาณ 30 นาที จนกาวขาวๆ กลายเป็นฟิล์มใสไปกับเปลือกตา จึงสามารถลืมตาขึ้นได้ แต่ถ้ามันยังไม่เห็นชั้นหรือชั้นตาไม่ขึ้น เราสามารถทากาวทับไปอีกชั้นได้เลยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวหน้าความสวยความงามเช็คสภาพผมผมแตกปลายวิธีรักษาสิวสิวไม่มีหัวสุขภาพผม