กันแดด+เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม! 'ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ' สงกรานต์นี้เล่นเพลินแค่ไหน..หน้าก็ไม่ดำ!

เข้าชม : 30
ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์แล้ว...สาวๆมีแพลนไปเล่นน้ำที่ไหนกันบ้างหรือเปล่าคะ? แต่อากาศร้อนๆแบบนี้ แดดก็แรง แถมยังต้องตัวเปียกทั้งวัน สาวๆต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ และ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนอย่างยาวนานด้วยนะ! สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดดีๆที่จะเอาไว้ใช้ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแรงๆ และ กันน้ำได้ดี
วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวม "ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ" สงกรานต์นี้เล่นเพลินแค่ไหน..หน้าก็ไม่ดำ! มาแนะนำสาวๆกันถึง 5 ตัวกันเลยทีเดียว อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเราตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ สาวๆทุกคนนนน...

1. Cute Press UV EXPERT PROTECTION ULTRA SMOOTH SPF 50 PA+++ภาพประกอบจาก : www.cutepress.com  
นอกจากกันแดดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้สวยขึ้นอีกด้วยค่ะ เพราะเป็นครีมหนึ่งเดียวที่ให้คุณค่าถึง 3 ประการ เป็นทั้งครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว และรองพื้น เนื้อนุ่มลื่นแห้งสบายเหมือนทาแป้ง พร้อมประสิทธิภาพกันเหงื่อ กันน้ำ เพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

2. Biore  UV Perfect Milk SPF50+ PA+++ภาพประกอบจาก : mimishop.com.ua  
ใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะต้องตัวนี้เลยค่าาา เป็นโลชั่นครีมน้ำนมป้องกันแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย สูตรกันน้ำ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งและการเล่นกีฬา ป้องกันการเกิดผิวคล้ำจากการเผชิญแสงแดด (Super-UV Block) มี SPF 50+ และ PA++ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

3. Za True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++ภาพประกอบจาก : www.za-cosmetics.tw  
กันแดดดีแล้ว ยังช่วยให้เมคอัพติดทนอีกด้วยค่ะ เป็นโลชั่นกันแดด สบายผิว คุมมัน ปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวหน้า และผิวกาย ปกป้องแสงแดดได้ถึง 99% ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน เมคอัพเบส มอบผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ และช่วยให้การแต่งหน้าติดทน บำรุงผิวมอบผิวกระจ่างใสจากภายใน

4. Sunplay Ultra Lotion SPF50+PA++++ภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th  
ช่วยกันแดด และ ไม่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นต้องตัวนี้เลย เป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากอันตรายของแสงแดดได้ยาวนานเป็นพิเศษจึงทำให้ผิวไม่คล้ำเสียแม้ต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานชะลอการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ กันเหงื่อและน้ำ

5. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++ภาพประกอบจาก : harajuku-culture-japan.com  
ออกใหม่เลยค่ะ ซึมซาบง่ายมากๆเลย เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ สูตรน้ำ สำหรับผิวหน้าและลำคอ เนื้อครีมบางเบาเป็นพิเศษ จนทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องไม่ให้ผิวหมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมให้กลิ่นกุหลาบหอมผ่อนคลาย

สงกรานต์นี้สาวๆคนไหนที่ไปเล่นน้ำ อย่าลืมทาครีมกันแดดกันด้วยนะคะ เพราะอยู่กลางแจ้งนานๆ ทำให้ผิวของเราคล้ำเสียจากรังสียูวีได้นะ นอกจากนั้นก้ต้องเลือกสูตรที่กันน้ำได้ดี อย่างที่เราได้แนะนำไปด้วยน้าาา...
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"เทคนิคเลือกซื้อครีมอยากขาวรีวิวรองพื้นรีวิวซีซีรีวิวบบีทาหน้าความสวยความงามเคล็ดลับผิวขาวรีวิวซีซีครีมรีวิวบีบีรองพื้นถูกและดีผิวใสผิวขาวทำไงดีผิวขาวรีวิว