สูตรงบน้อยแก้รักแร้ดำ!! ปรับผิวใต้วงแขนให้ขาวเนียน ตุ่มไก่หายเรียบ #ไม่ต้องทำเลเซอร์

เข้าชม : 738สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้ Lady BKK จะมาแชร์สูตรรักแร้ขาวใสไร้หนังไก่โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินทำเลเซอร์ ใครอยากให้รักแร้หายดำ อยากยกแขนสูงแบบมั่นใจ ลองมาส่องสูตรและวิธีทำกันเลยดีกว่า

1. สูตรมะขามเปียก+น้ำผึ้ง

ภาพประกอบจาก https://th.m.wikipedia.org

ภาพประกอบจาก https://pxhere.com

นำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำอุ่นพอข้น ๆ จากนั้นผสมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากันแล้วนำมาขัดรักแร้ให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้วันเว้นวัน จะสังเกตเห็นได้ชัดว่ารักแร้ของคุณจะค่อย ๆ ขาวขึ้น

2. สูตรน้ำตาล+น้ำมะนาว

ภาพประกอบจาก https://pxhere.com

ภาพประกอบจาก https://pxhere.com
นำน้ำตาลทรายแดงประมาณครึ่งช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำมะนาว 1 ซีก ผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาถูเบา ๆ บริเวณใต้วงแขน ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออก วิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวขึ้น สำหรับใครที่รักแร้ดำจากการถอนหรือโกนขนรักแร้ สูตรนี้ช่วยได้แน่นอนค่ะ

3. สูตรมันฝรั่ง

ภาพประกอบจาก http://www.rak-sukapap.com
นำหัวมันฝรั่งไปขูดให้เป็นฝอย ๆ จากนั้นผสมกับน้ำอุ่นเล็กน้อย คั้นเอาแต่น้ำมันฝรั่ง เมื่อได้น้ำมันฝรั่งมาแล้วให้นำสำลีมาชุบแล้วนำมาทาที่บริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก ทำเป็นประจำทุกวัน รับรองว่ารักแร้จะขาวขึ้นภายในเร็ววันแน่นอน
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวเนียนนุ่มขาวกระจ่างใสหน้าเด้งคลีนซิ่งถูกและดีผิวดีพอกหน้าสูตรพอกหน้าพอกหน้าด้วยไข่แดงคลีนซิ่งไร้แอลกอฮอล์คลีนซิ่นเช็ดเครื่องสำอางค์หน้าใสคลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางไข่แดงพอกหน้า