ของมันต้องมี 6 แป้งฝุ่นคุมมัน ที่สุดของปี 2019 คุมมันดีไม่ต้องกลัวหน้าหมอง!

เข้าชม : 700
เพราะการแต่งหน้าของคุณผู้หญิงมีหลายขั้นตอน และหลายระดับ ตั้งแต่แต่งหน้าน้อยไปจนถึงแต่งหน้าไปงาน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าเบาหรือแต่งหน้าหนักแค่ไหนก็ต้องมี นั่นคือ "แป้งฝุ่น" ค่ะ เรียกว่าต้องมีติดอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางที่ต้องพกในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ ด้วยเพราะเนื้อละเอียดบางเบาใช้ลงก่อนลงเครื่องสำอางในวันที่ต้องแต่งหน้ามาก หรือถ้าวันไหนอยากแต่งหน้าเบาๆก็แค่ลงรองพื้น ลงแป้งฝุ่น แล้วเติมปากนิดหน่อยก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 แป้งฝุ่นคุมมัน ที่มีรีวิวเยอะสุดๆ มาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลย...

1. Laura Mercier Translucent Setting Powder
มากับตัวแรกเรียกว่าเป็นตัวแม่แป้งฝุ่นคุมมันกับ Laura Mercier เนื้อแป้งเนียนละเอียด โปร่งแสง เพิ่มให้หน้าเปล่งประกายขึ้น ให้ความสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมทำให้ผิวหน้าดูเเรียบเนียน กระจ่างใสด้วย2. Cute Press Bye Bye Oil #Natural White Powder
สำหรับ Cute Press Bye Bye Oil #Natural White Powder productnation เป็นแป้งฝุ่นคุมมันที่มีส่วนผสมของส้ม Yuzu ทำให้ผิวกระจ่างใส เนื้อเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยให้รองพื้นติดหน้ามากขึ้น มีส่วนผสมจาดสารสกัดทีทรี ออยล์ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว ควบคุมความมันได้ดี3. MAC STUDIO FIX PERFECTING POWDER POUDRE LIGHT PLUS
เรื่องช่วยให้รองพื้นและเครื่องสำอางของคุณติดทนต้องแป้งฝุ่นคุมมันของ MAC เลยค่ะ เนื้อแป้งบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ใช้แล้วช่วยให้หน้ากระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติด้วย4. Sasi by Srichand Oil Control Powder
แป้งฝุ่นคุมมันเป็นแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่ราคาไม่แรง แต่คุณภาพเยี่ยมมากๆ กับ Sasi by Srichand Oil Control Powder มี Zinc Oxide เป็นส่วนผสมที่ช่วยผิวหน้าชุ่มชื่น เนื้อแป้งบางเบา ดูดซับความมันส่วนเกินและคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของทั้งน้ำมันและพาราเบน ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอาการระคายเคือง5. Srichand Translucent Powder
ยังคงอยู่กับแบรนด์ไทยอีกแบรนด์กับ แป้งฝุ่นศรีจันทร์ เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เนื้อเนียนละเอียด โปร่งใส  คุมมันได้ดีมาก ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยเรื่องรองพื้นติดทน ทำให้หน้าเรียบเนียนสว่างขึ้นด้วย6. Ben Nye Fair Translucent Face Powder
ตัวสุดท้ายกับแป้งฝุ่นคุมมันแบรนด์ Ben Nye เด่นในเรื่องคุมมันมากๆ เนื้อเนียน โปร่งใส เกลี่ยง่าย ใช้สะดวก ทำให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะตัวเนื้อแป้งปราศจากส่วนผสมจากน้ำมัน ทำให้ช่วยคุมมันได้ดีมาก แถมยังช่วยให้เมคอัพบนใบหน้าของคุณคิดทนได้นานขึ้นด้วยครบแล้วค่ะกับ 6 แป้งฝุ่นคุมมันยอดเยี่ยมแบบไม่ต้องกลัวหน้าหมองที่เราแนะนำ ชอบแบรนด์ไหน จับจ่ายมาเป็นเจ้าของกันได้เลยนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"รองพื้นบีบีครีมเครื่องสำอางรวมTintedครีมบำรุงTintedMoisturizerมอยซ์เจอร์ไรเซอร์Moisturizer