5 'อายครีม-เซรั่ม' สุดปัง! ฟื้นฟูผิวให้สดใส ลดใต้ตาดำ ริ้วรอยรอบดวงตาจางลง!

เข้าชม : 185
ปัญหาใต้ตาดำคล้ำ เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นนอนดึก ขยี้ตา หรือ ภูมิแพ้ก็สามารถทำให้ใต้ตามดำคล้ำได้ นอกจากนั้นเมื่ออายุมากขึ้น ก็มักมีริ้วรอยรอบดวงตาเริ่มถามหา สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเหล่านี้อยู่ล่ะก็..วันนี้ LadyBKK มี 5 "อายครีม-เซรั่ม" สุดปัง! ฟื้นฟูผิวให้สดใส ลดใต้ตาดำ ริ้วรอยรอบดวงตาจางลง! มาฝากสาวๆกันด้วย..
รับรองเลยว่าปัญหาใต้ตาดำ และ ริ้วรอยรอบดวงตา ที่เป็นปัญหากวนใจสาวๆ จะต้องค่อยๆดีขึ้นอย่างแน่นอน..อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมี อายครีม-เซรั่ม ตัวไหนบ้างที่ใช้ดี ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...1. Baby Bright Aloe Vera & Fresh Collagen Eye Roller Serumภาพประกอบจาก : www.shopat24.com
ถูกและดีอยู่นี่แล้วค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงผิวใต้ดวงตา หัวลูกกลิ้ง ใช้งานง่ายมาก สดชื่นทันทีที่ใช้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ คอลลาเจนสด ช่วยฟื้นฟูใต้ตาที่ดำคล้ำและแห้งกร้านให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา

2. Himalaya Undereye cream

ภาพประกอบจาก : m.netmeds.com  
สาวๆที่ชอบสไตล์สมุนไพรต้องถูกใจแน่นอน เพราะตัวนี้เป็นอายครีมสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ แต่เนื้อบางเบาจากอินเดียเลย ช่วยบำรุงผิวบอบบางที่แห้งกร้านและหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ ลดรอยหมองคล้ำ ลดการบวมช้ำจากโรคภูมิแพ้

3. Cute Press Juvena White Line Erasing Eye Creamภาพประกอบจาก : www.cutepress.com  
สาวๆคนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ เพราะเป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ให้ความชุ่มชื่นพิเศษเพื่อต่อสู้กับริ้วรอย และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างรู้สึกได้

4. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrixภาพประกอบจาก : www.esteelauder.co.th  
อายเซรั่มของเอสเต้โด่ดดังอยู่แล้ว ยิ่งตัวนี้ออกใหม่ เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ฟื้นบำรุงผิวจากสัญญาณความร่วงโรยผิวรวมถึง เส้นริ้วและร่องลึก ผิวใต้ตาที่ไม่กระชับ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วจะช่วยให้รอบดวงตาดูสวยสดใสขึ้นได้5. Olay Eyes Pro-Retinol Eye Treatmentภาพประกอบจาก : www.walmart.com  
สาวๆคนไหนที่ริ้วรอยรอบดวงตาเริ่มถามหา แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะทางแบรนด์เคลมไว้ว่าสามารถช่วยลดริ้วรอยร่องลึกและรอยตีนกาในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ ลดเส้นริ้วรอยใต้ตาช่วยให้ดวงตาอ่อนเยาว์ สดใส ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยผิวใหม่ ให้ผิวสดใส ดูมีสุขภาพดีขึ้น

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาใต้ตาดำคล้ำ หรือ มีริ้วรอยรอบดวงตา ลองใช้อายครีม-เซรั่ม ที่เราได้แนะนำกันนี้ ดูนะคะ รับรอบเลยว่าจะช่วยให้ใต้ดาแลดูชุ่มชื่น กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ดังนั้นผิวหนังรอบดวงตาจึงไม่แห้งเหี่ยวนั่นเอง!!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ดูแลผิวหน้าไม่ให้เป็นสิวสูตรพอกหน้าแต่งหน้าแต่ไม่อยากเป็นสิวหน้าเนียนนุ่มหน้าแก่สูตรลดริ้วรอยตีนกาดูแลรักษาสิวลบตีนกาแต่งหน้าบ่อยเป็นสิวมีริ้วรอยเครื่องสำอางเป็นสิวเป็นสิวรอยเหี่ยวย่นลบเลือนริ้วรอย