ต้องลอง! 'สกินแคร์' ใช้ดี ครึ่งปีหลัง 2018 หน้าสว่างกระจ่างใส ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง!!

เข้าชม : 319
สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์สำหรับบำรุงผิวหน้าอยู่ วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวม สกินแคร์ ใช้ดี ประจำครึ่งปีหลัง 2018 มาฝากสาวๆกันด้วยแหละค่ะ รับรองเลยว่าแต่ละตัวนั้นจะสามารถแก้ปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ผิวอ่อนแอ ไม่กระชับ มีรูขุมขน ให้หมดไป หรือ จางลงได้อย่างแน่นอน!! พร้อมปรับให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น เนียนใส กระชับได้มายิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะ..
ซึ่งแต่ละสกินแคร์ที่เราได้รวบรวมมาฝากกันนี้ก็กระแสตอบรับดี มีรีวิวเยอะมากๆ ถ้าสาวๆอยากรู้กันแล้วว่าจะมี สกินแคร์ ตัวไหนบ้างที่ใช้ดี เรามาดู  ต้องลอง! "สกินแคร์" ใช้ดี ครึ่งปีหลัง 2018 หน้าสว่างกระจ่างใส ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง!! ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ...1. First Care Activating Serum EXภาพประกอบจาก : www.11street.co.th  
ใครไม่ใช้ถือว่าพลาดมากๆค่ะ เป็นเซรั่มที่ลงบำรุงผิวเป็นตัวแรกของการลงสกินแคร์ จะช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่าเลย

2. Clarins Double Serum

ภาพประกอบจาก : www.clarins.co.th
เป็นเซรั่มที่กำลังฮิตมากๆ มีส่วนผสมที่ลงตัวในรูปแบบของน้ำ และน้ำมัน สามารถช่วยชะลอความร่วงโรยแห่งผิวพรรณ ฟื้นคืนผิวที่อ่อนเยาว์ และช่วยบำรุงผิวให้มีชีวิตชีวาขึ้น ช่วยให้ความชุ่มชื่น และการปกป้องผิวได้อย่างดีเยี่ยม

3. It"s skin Power 10 Formula VC Effectorภาพประกอบจาก : www.ebay.com  
เซรั่มสุดฮิตของสาวๆที่อยากหน้าใส ช่วยบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ช่วยยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อผิวเรียบเนียนสดใสยิ่งขึ้น  สัมผัสความแตกต่างของผิวอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

4. The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serumภาพประกอบจาก : thefaceshop.ca  
ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมง่ายมากค่ะ ช่วยให้ผิวกระชับ เปล่งประกายมีสุขภาพดีกระชับ แต่ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ปลอบประโลม บรรเทาผิว  ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เรียบเนียน และ ช่วยชะลอริ้วรอย

5. Biotherm Life Plankton Essence

ภาพประกอบจาก : www.11street.co.th  
และที่ขาดไม่ได้ก็คือน้ำตบตัวดังนี่เอง เป็นเอสเซนส์ที่อุดมด้วยไปด้วยแพลงตอนช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลง ผิวชุ่มชื่นและเรียบเนียนขึ้น ช่วยปลอบประโลมพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวในบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วยิ่งขึ้น

สกินแคร์เหล่านี้ที่เราได้รวบรวมมาฝากสาวๆกันถือว่าฮอตฮิตอยู่ในกระแส มีเสียงรีวิวกันเยอะมากเลยค่ะ ว่าใช้ดีจริง ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ต้องลองเลยยยย!!

ภาพประกอบปกจาก : www.pictasite.com  , pantip.com   , www.stayfavful.com  บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กันแดดผู้หญิงบำรุงผิวโลชั่นบำรุงผิวโลชั่นผิวขาวโลชั่น