เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย !! 6 ครีมหมักผม ทรีทเมนต์มาสก์เพื่อผมนุ่มสลวยเงางาม #ใช้ดีบอกต่อ

เข้าชม : 904
ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสียแข็งกระด้าง มีอาการผมแตกปลาย ผมฟู ยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง แถมยังไม่เงา เห็นแล้วมันดูทื่อ ๆ ไม่น่ามองล่ะก็ วันนี้ LadyBKK มีทรีทเมนต์บำรุงผมดี ๆ มาแนะนำให้ใช้ค่ะ เราจะมาเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมนุ่มสวยดูเงางามมีน้ำหนักกันเถอะ ไปดูเลยว่าจะมีตัวไหนเด็ดน่าโดนบ้าง

1. Sunsilk Damage Reconstruction Treatment Mask


ภาพประกอบจาก https://www.sunsilkthailand.com

ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ให้กลับมาสุขภาพดี นุ่มสลวย ใช้หลังสระผมชโลมทรีทเมนต์ลงบนเส้นผมทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออกจะรู้สึกถึงความนิ่ม ผมมีน้ำหนัก สำหรับผมเสียมากทำได้ทุกครั้งหลังสระผม

2. Dove Nourishing Oil Care Treatment Mask

ภาพประกอบจาก http://www.dove.com

สำหรับสาว ๆ ที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ต้องจัดสูตรนี้เลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และน้ำมันอัลมอนด์ ที่จะช่วยบำรุงให้ผมของสาว ๆ กลับมานุ่มลื่น สุขภาพผมแข็งแรงขึ้น

3. BSC Hair Treatment Wax

ภาพประกอบจาก http://www.wonderfulbeauty.com

หากอยากให้ผมเป็นประกายเงางาม ยี่ห้อนี้ตอบโจทย์มากค่ะ เป็นทรีทเมนต์แว็กซ์ที่จะช่วยเคลือบให้ผมของสาว ๆ มีประกาย ดูเงางาม ยิ่งใช้ผมก็ยิ่งนุ่ม เหมาะกับคนที่แพ้ง่ายและเป็นรังแคด้วยนะคะ

4. Lolane Hair Treatment

ภาพประกอบจาก http://lolane.com

สาว ๆ คงจะคุ้นเคยและทราบกันดีอยู่แล้วว่ายี่ห้อนี้เลื่องชื่อแค่ไหน ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟูมาก ๆ การันตีเลยว่าช่วยได้แน่นอน จะทำให้เส้นผมดูมีน้ำหนัก เข้าดูแลเส้นผมได้ลำลึก ล็อคผมตรง เรียบสลวย เขามีสูตรสำหรับสาวทำสีผมด้วยนะ

5. Caring Treatment AHA Formula

ภาพประกอบจาก www.shopat24.com


อยากให้ผมนุ่ม เงางามน่าสัมผัสต้องตัวนี้เลย ใครที่ทำสีผมก็ใช้ได้ค่ะ จัดไป ใช้หมักเป็นประจำหลังสระผมจะช่วยให้เส้นผมเสีย นุ่มลื่น ไม่แข็งกระด้าง แถมยังทำให้เส้นผมเงางามสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

6. L"OREAL Hair Spa Nourishing Creambath

ภาพประกอบจาก http://www.shoppersbd.com

ตัวนี้ทรีทเมนต์ที่เหมาะกับคนที่มีสภาพเส้นผมอ่อนแอ เปราะบาง หักขาดง่าย ช่วยบำรุงตั้งแต่รากผมยันปลาย ให้เส้นผมกลับมานุ่มลื่น จัดทรงง่าย บำรุงหนังศรีษะให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ครีมทาหน้ารูขุมขนกว้างสกินแคร์ครีมบำรุงผิวร่องนมดันนมกระชับรูขุมขน