เคล็ด(ไม่)ลับหน้าเด็กตลอดกาล #สูตรมาสก์ข้าวหน้าเด็กฉบับงบน้อย ทำง่าย สวยได้ไม่ต้องซื้อครีมแพง!!

เข้าชม : 440
อยากหน้าเด็กเหมือนสาวแรกรุ่นเชิญทางนี้เลยค่ะทุกคน เพราะพวกเรา Lady BKKมีเคล็ดลับเด็ด ๆ ฉบับสาวบ้าน ๆ มาฝาก
" สูตรข้าวพอกหน้าเด็ก " เพียงทำตามสูตรนี้บ่อย ๆ ก็สามารถทำให้ผิวหน้าของเราดูเด็กลงเป็น 10 ปี เลยล่ะ!ประโยชน์ที่ได้จากข้าวด้านความงาม
ทำแบบนี้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ผิวหน้าก็จะค่อย ๆ อ่อนวัยลงไปกว่า 10 ปี จะรู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้นตั้งแต่มาสก์ครั้งแรก


ภาพประกอบจาก http://faner.plการรับประทานข้าวดีต่อสุขภาพ อีกทั้งยังมีประโยชน์ในด้านความงามอีกเช่นกัน คุณอาจจะไม่รู้ว่าข้าวมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นที่รู้กันว่าจะช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย ในวัฒนธรรมเอเชียใช้ข้าวบดรักษาการระคายเคืองผิวหนังและรักษาสิว

มาสก์ข้าว

ภาพประกอบจาก https://1stbuzz.me

คุณไม่ต้องกังวลไป คุณไม่ได้ใช้เพียงเมล็ดข้าวมาพอกไว้บนใบหน้าของคุณ แต่คุณจะได้ประโยชน์จากน้ำข้าวอีกด้วย และนี่เป็นสูตรดั้งเดิมโบราณของชาวญี่ปุ่นสำหรับทำมาสก์ข้าว

ขั้นตอนการทำ

ภาพประกอบจาก https://s31.postimg.org

นำข้าวไปหุงเมื่อข้าวสุกแล้วตักข้าว 2-3 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในน้ำเย็นและคนจนกว่าข้าวจะอ่อนนุ่ม ระบายน้ำจากข้าวออกใส่ลงในถ้วยน้ำเย็นแล้วพักไว้ นำข้าวใส่ลงไป 1 ช้อนโต๊ะผสมกับนมและใส่น้ำผึ้งตามลงอีก 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นคนส่วนผสมทั้งหมดจนเหนียวเป็นเนื้อเดียวกัน นำส่วนผสมมามาสก์ไว้ที่ลำคอและใบหน้าของคุณทิ้งไว้ 30 นาทีและล้างออกด้วยน้ำข้าวที่คุณเก็บไว้ผลลัพธ์ที่คุณสังเกตได้

ภาพประกอบจาก https://5b0988e595225.cdn.sohucs.com

ผิวของคุณจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้นและริ้วรอยต่างๆ จะลดลงอีกทั้งมันยังช่วยปรับสีผิวของคุณให้ดูสว่างสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น การใช้มาส์คข้าวเพียงสัปดาห์ละครั้งให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ คุณควรทำเป็นประจำเพื่อความงามของตัวคุณ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ขนขาผิวขาววิธีทำให้ผิวขาวเนียนโกนขนขาผิวเนียนสูตรขัดผิวคิดก่อนโกนขนขาผิิวใส