ต้องหามาใช้แล้ว!! 5 สบู่ใช้แล้วผิวขาวทันใจ แถมราคาถูก!!

เข้าชม : 370
          สำหรับคุณสาวๆที่กำลังมองหาสบู่เพิ่มความขาวใสแบบธรรมชาติ แถมราคาถูกแสนถูกแต่คุณภาพไม่ถูกตามราคา ตาม LadyBKK ไปดูกันเลยค่ะ กับ 5 สบู่ใช้แล้วผิวขาว กระจ่างใสขึ้นทันใจคุณสาวๆแน่นอน....1. สบู่ Madame Heng Merry Bell Soap [ราคา 40 บ.]          :สบู่ต้นตำหรับของสมุนไพรไทย ช่วยให้ใบหน้าเนียนใส ลดปัญหาสิว ขัดผิวได้สะอาดและดีต่อผิวมาก ๆ ช่วยให้ผิวขาวขึ้น แถมยังช่วยแก้ปัญหาการเกิดกลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ ไม่ทำให้ผิวมันหรือเกิดผดผื่นคันตามร่างกาย

2. Bennett Vitamin C & E Soap [ ราคา 48 บ.]

          :เป็นสูตรเพิ่มวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากจะช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสแบบทันใจแล้ว ยังสามารถช่วยรักษาฝ้า กระ สิว และจุดด่างดำ แถมยังสามารถช่วยรักษาให้กลิ่นตัวลดลงได้อีกด้วย

3. Dove Go Fresh Fresh Moisture [ ราคา 50 บ. ]          :เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่ม เพราะมีส่วนผสมของแตงกวาง เวลาล้างก็ทิ้งไว้ 1 ? 2 นาทีเหมือนมาร์คหน้าสั้น ๆ

4. 12 Plus Snail Whitening Shower Cream [ ราคา 50 - 100 บ.]          :คราวนี้มาแบบเป็นสบู่เหลวที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากใช้ไปสักระยะหนึ่งจะรู้สึกได้เลยว่าผิวขาวเนียนขึ้น ใช้แล้วก็อย่าลืมขัดผิวเบา ๆ ไปด้วย5. สบู่มะขามแท้ อิงอร [ 20 บ.]          :กลับมาสู่สบู่แบบก้อนกันอีกครั้ง สบู่มะขามแท้อิงอรประกอบด้วยวิตามิน C จากมะขามแท้ เพื่อความกระจ่างใส และวิตามิน E ธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อต้านสารอนุมูลอิสระช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ให้ผิวสดใสบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แปรงแต่งหน้าผิวทูโทนสีผิวไม่สม่ำเสมออยากผิวขาวเท่ากันทั้งตัวล้างแปรงผิวไม่สม่ำเสมอของมันต้องมีสีผิวเท่ากันทั้งตัว