หน้าเนียนเด้งได้อีกกกก! 4 ครีมซองบำรุงผิวหน้า ลดสิวผิวขาวใส รอยดำหาย #ราคาไม่เกิน 40 บาท

เข้าชม : 414
สาว ๆ คนไหนที่กำลังตามหาครีมบำรุงผิวคุณภาพนางฟ้า แต่ราคาคนบนดินล่ะก็ เรามีคำตอบ! ขอแนะนำครีมบำรุงผิวแบบซองที่มีขายในเซเว่นมาที่ทั้งใช้ดีและราคาถูก บำรุงผิวได้ประสิทธิภาพ สวยปังได้ในซองเดียว ดีขนาดนี้ อย่ารอช้า ตาม Lady BKK มาดูกันว่าตัวไหนน่าโดนบ้าง ><Smooto Lemon C Acne White Magic Serum ราคา 29 บาท

ภาพประกอบจาก http://habf.asia

ซองรูปมะนาว หน้าตาน่ารัก ๆ แบบนี้ ช่วยในเรื่องปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิว รอยสิว ผิวมัน รูขุมขนไม่กระชับ มี AHA ที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้ช่วยลดการอุดตัน มี BHA ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมี Vitamin C ที่อยู่ในเนื้อเซรั่มยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอยจากสิวให้ดูจากลง รับรองเลยว่าสาว ๆ คนไหนใช้แล้ว หน้าจะเนียน ใส แบบไม่ต้องโบ๊ะ กล้าโชว์หน้าสดแบบไม่ต้องอายใครเลยMarigold Acne Gel ราคา 39 บาท

ภาพประกอบจาก http://www.katenshop.com

เนื้อเจลใส ๆ ไม่เหลวมาก บางเบา ทาแล้วซึมเร็วมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสมุนไพร ช่วยรักษาสิวและรอยจากสิว แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ เพราะในเจลมีสารสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยต้านการอักเสบและการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส อีกทั้งยังสมานแผลได้ดี มีกรด AHA ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลดความมันบนใบหน้า ให้หน้าเรียบเนียน กระจ่างใส มี BHA ชะล้างไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน เผยผิวนุ่ม กระจ่างใส สุขภาพดี และอ่อนเยาว์ มี Aloe Vera Extract ลดการระคายเคือง ป้องกันผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และ Vitamin C ให้ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และจุดด่างดำ

Fuji Snail Cream With Aloevera ราคา 35 บาท

ภาพประกอบจาก https://today.line.me

เนื้อครีมเป็นเจลใส ๆ เมื่อทาแล้ว จะเปลี่ยนเป็นเมือก ซึมเข้าสู้ผิวได้เร็วมาก บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีรอยดำจากสิว ผิวหมองคล้ำ ต้องการให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีออร่า อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมทัพด้วยว่านหางจระเข้ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการอักเสบ ให้ผิวเรียบเนียน หน้าดูเด็กลงCathy Doll Milky Splash Essence With Heot Gae Na Mu ราคา 25 บาท

ภาพประกอบจาก https://www.samplestore.com

เนื้อเอสเซนส์สีขาว เมื่อทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำนม ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื้นทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนผิวให้สาว ๆ ต้องกังวลเลย เวลาทาเสร็จแล้วจะรู้สึกว่าหน้าวิ้ง ๆ เหมือนสาวเกาหลี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา พร้อมทั้ง Detox ผิวให้ผิวขาวใส ไร้ร่องรอยจุดด่างดำ ฝ้า และกระ แถมยังมี Super Berry Complex มาต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ตึงกระชับบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ไฮไลท์หน้าปี2020ไฮไลท์ไฮไลท์หน้าบรอนเซอร์