แจกสูตรยืดผมให้ตรงสวยเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้เครื่องหนีบผม

เข้าชม : 741สาว ๆ ที่อยากมีผมตรงสวยเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเข้าร้านยืดผม ให้เสียเงินและผมก็เสียด้วย  วันนี้ Gang BKK มีเคล็ดลับมาแนะนำจ้า เป็นสูตรที่ทำได้ที่บ้าน และหาส่วนผสมได้ไม่ยาก นอกจากจะช่วยให้ผมตรงสวยแล้ว ยังไม่ทำให้ผมเสีย เหมือนกับเวลาที่สาว ๆ ต้องใช้เคมีและความร้อนในการยืดผมแบบทั่วไปอีกด้วย

1. วอดก้า


Eva Herzigova นางแบบชื่อดังระดับโลก ได้เคยบอกว่า เทคนิคของเธอคือ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว เธอผสมวอดก้าลงในครีมนวดผมก่อนที่จะนำมาใช้กับผมของเธอ

2. น้ำมันมะพร้าว

ในกรณีที่ผมของคุณหยิกฟูนิดหน่อย ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวปริมาณนิดหน่อยลูบที่ผมขณะผมเปียกหมาด แล้วทิ้งไว้จนผมแห้ง จะช่วยทำให้ผมตรงและไม่ลีบแบนอีกด้วย

3. ผักชีฝรั่ง

นำผักชีฝรั่งและน้ำ 1 ส่วน ใส่ลงในเครื่องปั่นจนละเอียดเป็นน้ำ แล้วนำไปใส่ในขวดสเปรย์ หลังจากนั้นก็นำมาสเปรย์ให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วสระผมตามปกติ

4. กล้วย + มะละกอ

ผสมกล้วยสุก 1 ลูก เข้ากับมะละกอสุก 1 ซีก และ น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ บดผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาพอกให้ทั่วผมเหมือนการมาส์คหน้า ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง เมื่อส่วนผสมทั้งหมดที่หมักไว้บนศีรษะแห้งสนิทแล้ว ก็ไปสระผมตามปกติได้
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"โทนเนอร์ลดความมันโลชั่นผิวขาว2020โทนเนอร์ลดสิวลดสิวโลชั่นโลชั่นทาผิวคุมมันหน้ามันโลชั่นบำรุงผิวโลชั่นผิวขาวหน้าสะอาดใสรูขุมขน