7 มาสก์จากเกาหลี ที่คนอยากขาวต้องใช้! มาสก์ไว้แล้ว 'หน้าขาว' ขึ้นมาก!!

เข้าชม : 702




สาวๆที่อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส นอกจากการดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกายให้สวยออกมาจากภายในแล้ว ยังต้องบำรุงผิวหน้ากันด้วย ซึ่งสาวๆส่วนใหญ่คงจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรไวท์เทนนิ่ง หรือ วิตามินซี ที่สามารถช่วยเรื่องของความขาวกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ..แต่วันนี้ LadyBKK จะมาแนะ7 มาสก์จากเกาหลี ที่คนอยากขาวต้องใช้! มาสก์ไว้แล้ว "หน้าขาว" ขึ้นมาก!!
เพราะการมาสก์หน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวขึ้นได้นะคะ..สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีมาสก์หน้าอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. innisfree Whitening Pore Sleeping Pack



ภาพประกอบจาก : www.skinfoodlovers.com  
ตัวแรกเป็นSleeping Mask มาสก์ข้ามคืนที่ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน บำรุงสีผิว ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำและจุดด่างดำให้สว่างขึ้น ดูแลผิวให้กระจ่างใส แก้ปัญหาเรื่องสีผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรูขุมขน

2. Skinfood Everyday Orange Facial Mask Sheet



ภาพประกอบจาก : www.coszi.com  
มาสก์ชีทตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน มีความยืดหยุ่นและเนื้อนุ่มและยึดเกาะผิวหน้าได้ดี ช่วยบำรุงล้ำลึก ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เผชิญมลภาวะในแต่ละวัน ตัวนี้เป็นสูตรสารสกัดจากผลส้ม ช่วยให้ผิวสดชื่นและกระจ่างสว่างใสขึ้น

3. Skinfood Premium Tomato Whitening Sleeping Pack



ภาพประกอบจาก : www.jadpaibeautyshop.com  
ตัวนี้เป็นSleeping Mask ค่ะ สารสกัดจากมะเขือเทศมีจากวิตามินซี ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยับยั้งเม็ดสีเมลานินให้สีผิวสม่ำเสมอ ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย อ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

4. LANEIGE White Plus Renew Capsule Sleeping Pack



ภาพประกอบจาก : www.beautyrunwayshop.com  
ตัวนี้เป็นSleeping Mask เช่นกัน ขอบอกว่าตื่นเช้ามาหน้าใสขึ้นมาก มาสก์หน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ผสาน 2 ประสิทธิภาพจากไฮโดรเจลและไวท์เทนนิ่งเอสเซนต์ เติมเต็มความชุ่มชื่น และปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ให้ผิวดูเนียนนุ่มสุขภาพดีอย่างเป็น

5. SULWHASOO Snowise EX Brightening Mask



ภาพประกอบจาก : www.thecut.com
ใครที่ผิวหน้าโทรม คล้ำง่าย ต้องลองตัวนี้เลยเป็นแผ่นมาส์กนุ่มชุ่มชื่น พร้อมสารสกัดที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน กลับเปล่งปลั่ง กระจ่างใสจากภายในดุจผิวสุขภาพดีจนสังเกตเห็นได้ทันทีหลังใช้

6. innisfree it"s real squeeze mask #rice



ภาพประกอบจาก : us.memebox.com  
มาส์กแผ่นตัวดังที่เป็นสูตรธรรมชาติมาก เราแนะนำสูตรข้าวเลยค่ะ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอันทรงคุณค่าจากเมล็ดข้าว มอบความนุ่ม ชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา พร้อมบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวใสขึ้น

7. Etude 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Pearl


ภาพประกอบจาก : www.molykorea.com
แบรนด์สีชมพูที่สาวๆรู้จักกันดี ตัวนี้เป็นมาสก์หน้าที่บางแนบสนิทไปกับผิวหน้าเลยค่ะ โดยเราขอแนะนำสูตรไข่มุกธรรมชาติที่ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

การมาสก์หน้าเป็นประจำสามารถช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีขึ้นได้นะคะ เหมือนสาวๆเกาหลีที่มาสก์หน้ากันบ่อยมากๆ และแต่ละสูตรที่เรานำมาฝากสาวๆกันก็ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้...




บทความแนะนำ





บทความ "บิวตี้"



ผิวหมองคล้ำสูตรบำรุงผิวขาวใสเร่งด่วนเคล็ดลับผิวสวยใสดูแลผิวหน้าฟื้นฟูผิว