'คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง' สำหรับสาวเป็นสิว อ่อนโยน ไม่แพ้ ลดสิว บำรุงผิว!!

เข้าชม : 299
สาวๆที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย แต่ว่าต้องแต่งหน้าตลอดๆ วันนี้ LadyBKK มี "คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง" สำหรับสาวเป็นสิว อ่อนโยน ไม่แพ้ ลดสิว บำรุงผิว!! มาแนะนำสาวๆกันด้วย รับรองเลยว่าสาวๆที่เป็นสิว แต่ต้องแต่งหน้า จะสามารถแต่งหน้าได้แบบไม่ต้องกังวล ว่าผิวจะเป็นสิวมากขึ้น เพราะเรามีตัวช่วยดีๆอย่างคลีนซิ่งที่อ่อนโยนเหล่านี้แล้ว!!
สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะว่า คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ที่เหมาะสำหรับสาวเป็นสิวจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู คลีนซิ่ง ที่เราได้รวบรวมมาฝาก ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...1. Dermaction Plus by Watsons Anti-acne Cleansing Water


ภาพประกอบจาก : www.watsons.co.th  
เริ่มที่ตัวแรกสามารถช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ และ ยังสามารถช่วยคืนความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

2. Mizumi Smooth Cleansing water
ภาพประกอบจาก : www.mizumithailand.com  
ตัวนี้สำหรับผิวบอบบางมากๆ เป็นสูตรลดแรงเสียดสีผิว ให้ความรู้สึก นุ่มลื่น เหมือนไม่ได้ใช้สำลี ลดการทำร้ายผิว ห่างไกลริ้วรอยสลายคราบเครื่องสำอางและครีมกันแดดกันน้ำหมดจด ลดโอกาสการอุดตัน ให้ความชุ่มชื่นผิว ไม่แห้งตึงหลังใช้

3. Biore Perfect Cleansing Water Acne Care


ภาพประกอบจาก : www.11street.co.th  
สูตรนี้สำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ สามารถช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว เช็ดเมคอัพหมดจดง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงถูแม้รอบดวงตา ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ สัมผัสนุ่มนวล เช็ดออกง่ายขึ้น นุ่มลื่น ลดการเสียดสี

4. Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water


ภาพประกอบจาก : www.11street.co.th  
รับรองว่าไม่แพ้แน่นอนเพราะเป็นเวชสำอางทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอาง สูตรน้ำ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย สะอาดหมดจด ไร้สิว ไร้ริ้วรอยามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ช่วยรักษาสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคงความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม

5. Eucerin Dermopurifyer Acne & Make-Up Cleansing Water
ภาพประกอบจาก : www.vitamin-xpress.com  
ตัวสุดท้ายสำหรับผิวมัน แพ้ง่ายและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและครีมกันแดด แม้สูตรกันน้ำ ช่วยสลายสิ่งอุดตันฝังลึก ต้นตอของสิว ถึงร่องรูขุมขน ให้ดูกระชับ ผิวดูเนียนละเอียดใสขึ้น

สำหรับสาวๆที่มีปัญหาเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ลองใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่เราได้แนะนำไปนี้กันดูนะ รับรองว่าจะช่วยเช็ดใบหน้าได้สะอาด หมดจด แถมยังช่วย ลดสิว และ บำรุงผิวได้อีกด้วย!!

ภาพประกอบปกจาก : pantip.com   , pantip.com  ,www.jeban.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แต่งหน้าความสวยความงามสเปย์น้ำแร่