แนะนำไอเทม 'ช่วยให้ผิวขาว' เนียนใสขึ้น มีออร่า น่าสัมผัส!!

เข้าชม : 30
สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้ LadyBKK จะมาแนะนำไอเทมที่สามารถช่วยบำรุง และ ฟื้นฟูให้ผิวพรรณของเราขาวเนียน กระจ่างใสขึ้น! สาวๆคนไหนมีปัญหาผิวหมองคล้ำ แล้วอยากให้ผิวขาว กระจ่างใส มีออร่า เนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่หมองคล้ำ แล้วล่ะก็ต้องรีบมาดูเลยนะคะ ว่าจะมีไอเทมอะไรบ้างที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสขึ้นได้!!
ซึ่งแต่ละไอเทมนั้นขอบอกเลยว่าหาซื้อได้ง่าย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย เรียกว่าถูกและดีมากๆเลยแหละค่ะ สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่าจะมีไอเทมอะไรบ้างที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้นได้ ถ้าอยากนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...


1. สบู่เบนเนท

ภาพประกอบจาก : shoponline.tescolotus.com  
เรียกได้ว่าเป็นสบู่ในตำนานเลย ช่วยให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา นุ่มนวลยิ่งขึ้นด้วย วิตามิน อี และวิตามิน ซี ผสมอย่างลงตัวกับสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้ผิวผุดผ่อง เนียน สวยขึ้น ปกป้องผิวจาก สิว ฝ้า ผด ระงับกลิ่นตัว ได้ผลแน่นอนค่ะ

2. Sugar Gluta Tamarind Scrub AHA


ภาพประกอบจาก : facebook : eveandboy  
มาสครับผิวกันบ้าง ใครที่ชอบขัดผิวด้วยมะขามพลาดไม่ได้เลย เพราะตัวนี้เป็นสครับมะขามเนื้อละเอียด พร้อม AHA ช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น สครับจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่ กระจ่างใสมากขึ้น

3. โลชั่นเภสัชภาพประกอบจาก : www.bhaesaj.co.th  
โลชั่นบำรุงผิวในตำนานก็ว่าได้ค่ะ สูตรนี้ผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและสารป้องกันแสงแดด จึงสามารถปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำ ไม่ทำให้ผิวบางลง สามารถใช้ได้ในทุกผิวพรรณ ทั้งผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมันเลย

4. Nivea Sun Protect Whitening Sun Body Serum SPF50+ PA+++

ภาพประกอบจาก : tascosmetic.blogspot.com  
ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่มที่บางเบามากๆ ไม่เหนียวเลยค่ะ สำหรับใช้ทุกวัน ไม่อุดตันรูขุมขนปกป้องผิวจากแสงแดดจาก UVB และ UVA ปกป้องได้ครอบคลุมแม้กระทั่งรังสี UVA1 ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสตลอดทั้งวันไปเลย

สำหรับใครที่อยากให้ผิวพรรณขาวใสขึ้น แนะนำให้หมั่นบำรุงด้วยไอเทมเหล่านี้เป็นประจำรับรองเลยว่า จะช่วยให้ผิวกายของสาวๆ ขาวเนียน กระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ...

ภาพประกอบปกจาก : www.pinterest.com   , www.cosmenet.in.th   , twitter @Byphaa  , pantip.com   , twitter @mz_97s
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"บำรุงริมฝีปากริมฝีปากสวยอมชมพูสักปากชมพูวิธีดูแลริมฝีปากหลังไปสักปาก