3 วิธีแก้หน้ามัน สำหรับสาวหน้ามันโดยเฉพาะ

เข้าชม : 814
สวัสดีค่าาา สาว ๆ Lady BKK สำหรับใครที่มีผิวหน้ามันเยิ้ม แต่งหน้าไม่ติด ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป วันนี้เรามีวิธีแก้หน้ามันที่คนหน้ามันควรทำมาฝากค่าาา

1. ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าต้องใช้สูตรสำหรับผิวมันโดยเฉพาะเท่านั้น

สาวหน้ามันจะให้ไปใช้เหมือนผิวหน้าแบบอื่นได้ยังไง ในเมื่อมันก็มีผลิตภัณฑ์เฉพาะสาวหน้ามันอยู่แล้ว ก็ใช้ตามนั้น ทั้งโฟมล้างหน้าเอย ที่เช็ดเครื่องสำอางเอย ความมันบนใบหน้าจะได้ลดลงนะจ๊ะ

2. ใช้โทนเนอร์หลังล้างหน้าทุกครั้ง

หลังล้างหน้าเพียงไม่กี่นาที คนหน้ามันก็จะมีน้ำมันออกมาจากรูขุมขน ดังนั้นต้องเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ทุกครั้งหลังล้างหน้านะคะ เป็นการทำความสะอาดหน้าซ้ำอีกขั้น โทนเนอร์สำหรับหน้ามัน ยังช่วยปรับสภาพผิวแล้วก็ทำให้หน้ามันน้อยลงได้ด้วย

3. เติมน้ำให้ผิวห้ามขาด

ส่วนใหญ่คนหน้ามันมักจะมีอาการผิวขาดน้ำร่วมด้วย น้ำมันในผิวจะคอยออกมาหล่อเลี้ยงจึงทำให้รู้สึกว่าหน้ามัน วิธีง่าย ๆ เลยคือแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจากภายใน ต้องทาครีมบำรุงเติมน้ำให้ผิวทุกวันเช้า-เย็น และมาสก์หน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อให่ผิวชุ่มชื้น น้ำมันก็จะถูกปล่อยออกมาบนผิวหน้าน้อยลง
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวเต่งตึงผิวดีผมแตกปลายสกินแคร์หน้าเด็กสกินแคร์ผิวแข็งแรงกระจ่างใสผิวเนียบเรียบผมชี้ฟูฟื้นฟูผิวไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่นผมแห้งเสียหมักผมบำรุงผิวผมเรียบเร่งผมยาวผมยาวผมสวยไร้ริ้วรอย