ใช้แล้วหน้าใส! 5 ไอเท็มเด็ด 'สำหรับสาวหน้าสิว' ดูแลผิวพัง ให้หน้าสวยเนียน ไกลสิว!

เข้าชม : 480
ฮัลโหลลลลล!! สาวๆผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายมาก คนไหนกำลังมองหาไอเท็มช่วยรักษาสิว หรือ สกินแคร์สำหรับสาวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายอยู่บ้าง...วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวม ไอเท็มต่างๆเหล่านั้นมาฝากสาวๆด้วยนะคะ เพื่อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับสาวๆได้เลือกใช้กัน รับรองเลยว่าใช้แล้วผิวจะไม่แพ้ แถมสิว รอยดำจากสิวแลดูลดเลือนลงอีกด้วยนะ
สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมี ไอเท็ม หรือ สกินแคร์อะไรบ้างที่สภาพผิวอย่างเราใช้ได้บ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู ใช้แล้วหน้าใส! ไอเท็มเด็ด "สำหรับสาวหน้าสิว" ดูแลผิวพัง ให้หน้าสวยเนียน ไกลสิว! กันเลยดีกว่าค่าาา...1. Smooth-E Acne Clear Makeup Cleansing Water


ภาพประกอบจาก : th.priceprice.com  
ขอแนะนำสาวๆผิวแพ้ง่าย และ เป็นสิวง่ายใช้ตัวนี้เช็ดเครื่องสำอางเลย เพราะเป็นเวชสำอางเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและครื่องสำอาง สูตรน้ำ ขจัดคราบเครื่องสำอาง พร้อมสลายต้นตอสิวอุดตัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมัน ผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยลบเลือนริ้วรอย,รอยสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

2. Acne-Aid Liquid Cleanser
ภาพประกอบจาก : yingthaiclub.com  
สาวผิวบอบบางขอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ในการล้างใบหน้าเลยค่ะ สามารถช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ปรับสภาพผิวให้อยู่ในสภาพที่ดี ช่วยลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวอุดตัน

3. TOMEI Anti Acne Cream


ภาพประกอบจาก : www.cosmenet.in.th  
เป็นครีมแต้มสิวที่สาวๆควรมีติดไว้เลย เพราะเป็นครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว และดูแลผิวแบบ 7 ประการ ในหลอดเดียว ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ลดความมัน ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว ผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน บำรุงผิวกระจ่างใส เพื่อลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก กระชับรูขุมขน สมานผิว

4. Scar Gelภาพประกอบจาก : www.authorityreports.com  
สาวๆที่มีรอยดำจากสิว หรือ รอยแผลเป็นต่างๆต้องรีบทาเพื่อจะได้หายเร็วขึ้นนะคะ ตัวนี้เป็นเจลลดรอยแผลเป็น บำรุงผิวที่มีปัญหาแผลเป็นเช่น คีลอยด์ แผลเป็นหลังผ่าตัด ช่วยให้แผลเป็นนุ่มขึ้น รอยคล้ำจากแผลเป็นจางลง เรียบเนียน ป้องกันการเกิดแผลเป็นลักษณะนูนแดง ในบาดแผลที่หายใหม่5. Mizumi UV Water Serum


ภาพประกอบจาก : www.stardust.co.th  
เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับสาวผิวบอบบางมากๆเลยค่ะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ออกแดดได้ทันที สำหรับใช้ทุกวัน ล้างออกง่าย สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวเด็ก

สาวๆที่เป็นสิวได้ง่าย สาเหตุหนึ่งอาจจะมาจากผิวของเราแพ้ง่าย บอบบาง ดังนั้นสาวๆจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า และ เป็นตัวช่วยในการรักษาสิวด้วยนะคะ เพื่อผิวหน้าที่เนียนใสมากยิ่งขึ้น!


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รักษาฝ้าเคล็ดลับหน้าใสเป็นสิวเคล็ดลับสิวหายน้ำเกลือจุดด่างดำสิวหายรักษาสิวหัวไชเท้ารักษาฝ้าหน้าใสรีวิวสิวหายวิธีรักษาฝ้า