เทคนิคตัดผมเองช่วงโควิด สวยชิคไม่แพ้ช่างมืออาชีพ

เข้าชม : 384
          ตัดผมช่วงโควิด สาว ๆ ที่ต้อง ตัดผมเอง ในวันที่ร้านตัดผมปิดช่วง COVID-19 ระบาด เรามี How to ง่าย ๆ มาฝาก บอกเลยมือใหม่ก็สามารถทำได้ แถมผลลัพธ์ที่ออกมายังสวยชิคไม่แพ้ช่างมืออาชีพเลยทีเดียว บอกเลยว่าเริดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

          ในวันที่เกิดการแพร่ระบาดของ COVID-19 หรือ โคโรน่าไวรัส ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านเพื่อหนีไวรัส รวมถึงร้านทำผมก็ต้องปิดตามประกาศของรัฐบาลด้วยเช่นกัน ซึ่งในระหว่างนี้สาว ๆ อาจจะหงุดหงิดกับผมที่กำลังยาวขึ้นเรื่อย ๆ บวกกับอากาศที่ร้อนจัด อยากตัดผมสั้น เล็มปลายผมก็ทำไม่ได้เพราะร้านปิด ทั้งนี้ถ้าหากจะให้รอร้านเปิดอีกทีก็อาจจะนานเกินไป


          แต่ทุกปัญหามีทางออกเสมอ วันนี้เราขอเอาใจสาว ๆ ที่กักตัวอยู่ในบ้าน ด้วย 7 วิธีตัดผมเองง่าย ๆ ที่บ้านแบบไม่ต้องง้อร้านทำผมมาฝาก บอกเลยว่าทำตามง่าย มือใหม่ก็ทำได้สบาย ๆ แถมประหยัดทั้งเงินและเวลาอีกด้วย

1. เล็มปลายผมด้วยตัวเองได้ สวยเหมือนช่างมาตัดให้2. เป็นอีกวิธีเล็มปลายผมที่ใครก็ทำตามได้ เพราะง่ายมาก ๆ
3. ใครอยากตัดผมสั้นสไตล์สาวเกาหลีต้องดู How to นี้เลย4. ตัดผมสั้นประบ่าได้ด้วยกรรไกรอันจิ๋ว5. สอนสไลด์ผมด้านหน้า และด้านข้างสไตล์เกาหลี6. เปลี่ยนลุคเป็นสาวแบ๊วด้วยวิธีตัดหน้าม้าซีทรูด้วยตัวเอง รับประกันว่าน่ารักหนักมาก !
7. สาวผมสั้นก็สามารถเล็มผมเองได้ ง่ายแถมเป๊ะเวอร์          ลองค่อย ๆ ทำตาม 7 How to ที่เรานำมาฝากดูนะคะ เชื่อว่าไม่เกินความสามารถของสาว ๆ ทุกคนแน่นอน ต่อไปนี้จะได้ไม่ต้องง้อช่างอีกต่อไป !
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ผิวเสียแก้หัวนมนมนมเปรี้ยวหัวนมดำคล้ำมาร์กหน้านมเปรี้ยวมาร์กหน้าเด็กหัวนมดำความสวยความงามสูตรมาร์กหน้าหมองคล้ำมาร์กหน้าใสโยเกิร์ตมาร์กหน้าหัวนม