4 โรลออนสารส้ม กำจัดกลิ่นเต่าอยู่หมัด ซื้อง่าย ราคาถูก

เข้าชม : 489
เรื่องกลิ่นตัว กลิ่นรักแร้ไม่ว่าจะเป็นใครก็ไม่อยากมีหรอกค่ะ ยิ่งกับผู้หญิงแล้ว ยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ ฉะนั้นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัวเลยสำคัญมากๆ วันนี้้ LadyBKK เลยมีโรลออนสารส้มเซเว่นมาฝากคุณสาวๆค่ะ แม้ว่าในปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัวออกมาหลากหลายแบบ แต่สารส้มก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสาวๆเลือกใช้กัน เพราะระงับกลิ่นตัวได้ดี แถมไม่ทำให้รักแร้ดำ มาจากธรรมชาติ เลยหมดปัญหาเรื่องการแพ้ไปได้เลย ประโยนช์เยอะขนาดนี้ไม่ใช้ไม่ได้แล้วค่ะ ตามเราไปดูกันเลยกับโรลออนสารส้มเซเว่น กำจัดกลิ่นเต่าอยู่หมัด ซื้อง่าย ราคาถูก

1. เกรซ โรลออนสารส้ม ราคา 55 บาท

เริ่มต้นด้วย เกรซ โรลออนสารส้ม เป็นระงับกลิ่นใต้วงแขนอย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัยหาเรื่องกลิ่นตัว แถมยังช่วยสมานรอยแตกบริเวณส้นเท้า อีกด้วย มีหลายสูตรให้เลือกใช้ ได้แก่
- เกรซ โรลออนสารส้มขาว สูตรธรรมชาติ
ผลิตจากสารส้มบริสุทธิ์ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ระงับกลิ่นใต้วงแขน

- เกรซ โรลออนสารส้มม่วง สูตรเปลือกมังคุด
ผสมสารสกัดเปลือกมังคุด ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ
- เกรซ โรลออนสารส้มเหลือง สูตรขมิ้นชัน
ผสมขมิ้นชัน เพื่อลดรอยด่างดำให้วงแขนทำให้เนียนขาว
- เกรซ โรลออนสารส้มเขียว สูตรว่านหางจระเข้

ผสมสารสกัดว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้วงแขน2. Focal ราคา 85 บาท
สำหรับ Focal เป็นผลิตภัณฑ์สารส้มธรรมชาติระงับกลิ่นกาย มีสารช่วยปรับสภาพผิวรักแร้ที่ดำคล้ำ ให้ขาวเรียบเนียนดังเดิมภายใน 2-4 สัปดาห์ มีทั้งแบบเป็นแท่ง แบบผงแป้ง และแบบโรลออนให้เลือกใช้

3. Deodomin ราคา 45 บาท
สำหรับDeodomin เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากสารส้มบริสุทธิ์ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียใต้วงแขนที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่ทิ้งรอยคราบเหลืองบนเสื้อผ้า และช่วยให้รักแร้ดูขาวขึ้นอีกด้วย

4. เต่าเหยียบโลก ราคา 39 บาท
สำหรับเต่าเหยียบโลกผลิตภัณฑ์เป็นผงสีขาว ช่วยระงับการเกิดเหงื่อ อันเป็นสาเหตุของกลิ่นกายและช่วยระงับกลิ่นกายได้อยู่หมัด ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์และเลือกใช้ส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ 100%เป็นไงบ้างคะกับ 4 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เราแนะนำ ใช้แล้วปัญหากลิ่นตัวหมดไป แถมไม่ต้องกลัวแพ้เพราะทำมาจากธรรมชาติ หาซื้อง่าย ถูกใจตัวไหนลองซื้อมาใช้ดูนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ฟื้นฟูผมเสียครีมหมักผมผมชี้ฟูทรีทเม้นท์บำรุงผมบำรุงผมผิวหน้าผมตรงผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ล้างหน้าผมนุ่มผมแตกปลายผมไม่พันกันผมตรงสวยจัดทรงง่ายทรีทเม้นท์ความงาม