ถูกและดีมากกกก!! 6 มาสคาร่าใส ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว สวยเด้งเป๊ะทั้งวัน #ไม่แพนด้าไม่เป็นก้อน

เข้าชม : 343
ถ้าจะให้ขนตางอนงามสวยเด้งตลอดทั้งวัน นอกจากการดัดขนตาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยก็คือมาสคาร่า และสำหรับใครที่อยากได้ขนตาสวย ๆ ขนคิ้วเป๊ะปังแต่ไม่อยากให้สีเข้มหรือดำจนเกินไป อยากได้ลุคธรรมชาติแบบปัดเหมือนไม่ปัด เราขอแนะนำเป็นมาสคาร่าสีใส เพราะจช่วยทำให้เราปัดขนตาและขนคิ้วได้แบบไม่ต้องกลัวเข้มเกิน บางแบรนด์เขาก็ใส่สารบำรุงเส้นขนตาขนคิ้วมาให้ด้วย Lady BKK ได้รวบรวมของถูกและดีมีคุณภาพมาให้สาว ๆ ถึง 6 แบรนด์ที่สามารถใช้ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้วตามที่ต้องการ ลองไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีตัวไหนบ้าง

1. Etude House Oh My Lashภาพประกอบจาก https://www.etudehouse.ph

งานเกาหลีอย่าง Etude มาสคาร่ารุ่นฮิตแบบเจลสีฟ้า ที่ปัดออกมาแล้วเป็นใส ๆ ใช้ปัดได้ทั้งขนตาและขนคิ้ว มีสารบำรุงในตัวให้ขนตาและขนคิ้วแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 200 บาท

2. IN2IT Pro-Lash Mascara & Base

ภาพประกอบจาก https://www.in2itcosmetics.com

นอกจากจะเป็นมาสคาร่าใสที่ช่วยเซ็ตขนตาและขนคิ้วได้แล้ว อันนี้ยังบำรุงขนตาได้ด้วยค่ะ คือเค้ามาส่วนผสมของโปรวิตามิน บี 5 จะใช้บำรุงขนตาหรือใช้ปัดเซ็ตขนตาและขนคิ้วก็ได้หมด จัดว่าคุ้มอยู่ ราคาประมาณ 149 บาท3. Wet n Wild megaclear Brow & Lash Mascaraภาพประกอบจาก https://clicks.co.za

น้อง ๆ สาว ๆ วัยใสมัธยมที่อยากขนตาเด้ง ๆ แบบครูจับไม้ได้ว่าปัดมาสคาร่า ลองใช้อันนี้ดูจ้า ลุคธรรมชาติมากไม่เป็นก้อน ใช้ไปนาน ๆ รู้สึกขนตายาวขึ้นด้วยนะ ราคาประมาณ 150 บาท

4. Daiso Eyebrow Gel Clear


ภาพประกอบจาก https://vn-live-02.slatic.net

ใครชอบเข้าร้านไดโซะ จะต้องรู้จักมาสคาร่าใสของดีแท่งสีน้ำเงินนี้แน่นอน ชื่อบอกว่าเอาไว้ปัดคิ้ว แต่ลองเอามาปัดขนตาก็เวิร์กอยู่นะ ราคา 60 บาท

5. Essence Lash and Brow Gel Mascara

ภาพประกอบจาก https://target.scene7.comมาสคาร่าใสตัวนี้ใช้ได้ทั้งปัดขนตาและปัดขนคิ้วเลยค่ะ ผ่านการทดสอบอาการแพ้และระคายเคืองจากจักษุแพทย์แล้วด้วย วันไหนอยากให้ขนตาดูเด้งแต่ไม่ต้องเข้มมาก ก็ปัดขนตาได้ แต่ถ้าอยากให้ขนคิ้วเซ็ตตัวสวยๆ ใช้อันนี้ปัดก็ได้เหมือนกันค่ะ ราคาประมาณ 95 บาท

6. Canmake Lash Care Essence

ภาพประกอบจาก http://image.11st.my

มาสคาร่าที่เน้นบำรุงขนตา เอาไว้ปัดก่อนนอนให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ที่สำคัญคือช่วยทำให้ขนตายาวขึ้นด้วย ใครอยากปัดบำรุงขนคิ้วก็ได้เหมือนกันนะ หรือจะปัดเพื่อเซ็ตขนตากับขนคิ้วก็ได้ ราคาประมาณ 290 บาท

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก https://3.bp.blogspot.comบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เมคอัพแบบซองครีมลดรอยสิวครีมลดรอยดำเครื่องสำอางเครื่องสำอางแบบซองลดรอยสิวครีมลดรอยSIS2SISเทรนเครื่องสำอาง