ไปสอยด่วน!! 4 ครีมอาบน้ำตัวหอมจาก Pantip ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นสุด ๆ ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย

เข้าชม : 775
ช่วงอากาศหนาว ๆ เย็น ๆ ลมพัดโชยแบบนี้ก็อาจจะทำให้ผิวสาว ๆ แห้ง และอาจจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ไม่เนียนนุ่ม เราต้องมาเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวกันบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะนอกจากการทาโลชั่นบำรุงผิวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราจะแนะนำซึ่งเป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องใช้กันเป็นประจำอยู่แล้วก็คือ "สบู่" แต่ในที่นี้คือสบู่เหลว หรือที่เราเรียกกันว่าครีมอาบน้ำนั่นเองค่ะ พวกเรา LadyBKK ได้รวบรวมผลลัพธ์มาจากรีวิวการใช้จริงในเว็บไซต์ Pantip และต้องขอบอกเลยว่า 4 สูตรที่เรานำมาฝากนั้นมีแต่ตัวเด็ด ๆ ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย แถมยังมีกลิ่นหอม ฟองครีมนุ่ม อายน้ำสนุกด้วยค่า ไปดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนบ้าง ?

1. Dettol Skincare Anti-Bacteria pH Balanced Bodywash

ภาพประกอบจาก www.dettol.com

เดทตอลขวดนี้มาพร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมาก มีกลิ่นหอมแบบสะอาด ๆ ให้ความผ่อนคลายเวลาอาบน้ำ ฟองครีมนุ่มในระดับหนึ่ง ล้างสะอาดแต่อาจจะล้างยากกว่าสบู่ก้อนนิดหน่อยนะคะ ความรู้สึกหลังอาบน้ำจะรู้สึกได้เลยวjาผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นมาก ไม่ตึงผิว ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย อาบสะอาดแถมเชื้อโรคแบคทีเรียก็หายเกลี้ยง เชียร์เลยจ้าตัวนี้

2. Protex Omega 3 Anti Bacterial Shower Cream

ภาพประกอบจาก http://www.tops.co.th

สูตเพื่อให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น มีสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมสะอาด ๆ ไม่อ่อนไม่ฉุนเกินไป ฟองบางเบา ปริมาณฟองไม่มากไม่น้อย อยู่ในระดับที่พอดี ล้างออกง่าย หลังอาบน้ำเสร็จจะรู้สึกว่าผิวสะอาดขึ้น แต่ไม่รู้สึกว่าผิวแห้ง ยังคงความชุ่มชื่นไว้อยู่ ผิวเนียนเด้ง

3. Dove Deeply Nourishing Body Wash

ภาพประกอบจาก https://www.purplle.com

สูตรบำรุงผิวล้ำลึก ผสมผสานมอยส์เจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ เพื่อการบำรุงลึกสู่ชั้นผิว ล้างออกง่ายมาก กลิ่นหอมแบบผู้หญิง ๆ เวลาอาบแล้วรู้สึกหอมแบบผ่อนคลายสุด ๆ กลิ่นหอมติดตัว หลังอาบเสร็จรู้สึกว่าความชุ่มชื่นของผิวยังคงอยู่ปกติ คล้าย ๆ กับเดทตอลเลยแต่ตัวนี้จะให้ความรู้สึกของการถนอมผิวมากกว่า ดีงามสุด ๆ


4. Vaseline 2in1 Skin Replenishing Healthy Body Wash

ภาพประกอบจาก http://www.vaselinethailand.com

จุดขายของตัวนี้เลยก็คือ สารสกัดจากถั่วเหลือง ข้าวโอ๊ต วิตามินซี และวิตามินอี ขอบอกว่ากลิ่นหอมสดชื่นมาก ๆ หลังอาบน้ำเสร็จกลิ่นหอมติดตัวเกือบ 2 ชั่วโมง แถมฟองเป็นวิปครีม ถูไปอาบไปฟองก็ยิ่งเนียนละเอียดมากขึ้น ฟองนุ่มแน่นเนียนมาก ๆ ล้างออกก็ง่าย หลังอาบก็ไม่ทำให้ผิวตึง ความชุ่มชื่นยังคงอยู่ รู้สึกว่าสะอาดและสบายผิวมาก การันตีผิวไม่แห้ง ไม่เป็นขุยแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ริมฝีปากแพ้ลิปสติกความสวยความงามลิปสติกความรัก