ผิวสวยขาวแบบน้ำนม! รวม 'สบู่เหลว Milk Shower Gel' เคล็ดลับผิวนุ่ม เนียนเด้ง ขาวใสเหมือนผิวเด็ก!

เข้าชม : 1,184
ผิวนุ่ม เนียนเด้ง ขาวใสเหมือนผิวเด็ก ใครๆก็อยากมีกันทั้งนั้น! วันนี้ LadyBKK เลยจะมาแนะนำเคล็ดลับที่สามารถช่วยให้สาวๆมีผิวพรรณสวยใสได้แบบที่ต้องการเลย ขอบอกว่าเคล็ดลับนี้ง่ายๆมาก เพราะเราต้องทำเป็นประจำอยู่ทุกวัน นั่นก็คือ การอาบน้ำ นั่นเองค่าาา...หลายคนคงสงสัยว่า แค่อาบน้ำจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง ขาวใสได้เลยเหรอ! ขอตอบเลยว่าได้อยู่แล้ววว..เพียงแต่สาวๆต้องใช้ตัวช่วยอย่าง ครีมอาบน้ำ ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง ขาวใสด้วยนะคะ...
อย่างครีมอาบน้ำสูตรน้ำนม ที่เราได้รวบรวมมาฝากสาวๆกัน รับรองว่าต้องถูกใจสาวที่ชอบกลิ่นหอมของน้ำนม และยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวให้ผิวสวยได้แบบสุดๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Creamภาพประกอบจาก : www.beautybuffetshop.com  
ตัวนี้สาวๆน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ครีมอาบน้ำนมจากบิวตี้ บุฟเฟ่นั่นเองค่ะ ช่วยบำรุงผิวขาว สูตรคิวเทน (co-enzyme Q 10) และสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ (Hydorlyzed Milk Extract ) ช่วยทำความสะอาด และบำรุงผิวกายให้ขาวมีสุขภาพดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดอโลเวรา (Aloe Vera Extract ) ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื่นให้ผิว ,วิตามินอี (Vitamin E) และวิตามินซี ( Vitamin C ) ช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แม้หลังการใช้ จึงมั่นใจได้ว่า ผิวกายได้รับการดูแลอย่างเต็มที่


2. Made In Nature Goat Milk Cream Bath


ภาพประกอบจาก : www.beautybuffetshop.com  
ขอบอกว่ากลิ่นหอมติดผิวมากๆใครชอบกลิ่นน้ำนมต้องลองเลย..ครีมอาบที่มีคุณค่าโปรตีนจากนมแพะเป็นอาหารชั้นยอดของผิวอุดมด้วย Vitamin A,B6,B12 และ Vitamin E  อีกทั้งมีสาร Beta-casein ที่มีคุณประโยชน์ให้ความชุ่มชื้น  สูงกว่านมวัวถึง 3  เท่า ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชะลอการเกิดริ้วรอยด้วย  Nano Q10ที่มีอนุภาคขนาดเล็กกสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อม Portulaca Extract สารสกัดพืชสมุนไพรจากประเทศเกาหลี ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง  และช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดจนทำให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่น และมีชีวิตชีวา

3. Evergreen Shower Cream Goat"s Milk & Bio White


ภาพประกอบจาก : www.lazada.co.th  
ผมชุ่มชื้นขึ้นมากๆเพียงแค่ใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นครีมอาบน้ำผสมนมแพะคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิวทุกครั้งที่อาบน้ำ ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสทำความสะอาดพร้อมปกป้องและบำรุงผิว ช่วยบำรุง ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสปรับผิวสวยให้กระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ปรนนิบัติผิวเหมือนการทำสปาที่บ้านทั้งเช้าและเย็น ปกป้องผิวให้แข็งแรงเพื่อพร้อมรับมือกับภาวะรอบข้าง

4. Babi Mild Royal Soft Royal Jelly & Rice Milk Bath


ภาพประกอบจาก : th.babimild.com  
ใครที่ผิวบอบบางแนะนำเป็นเบบี้มายด์เลยค่ะ อุดมคุณค่าจากรอยัลเจลลี่ และน้ำนมผึ้ง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส และน้ำนมข้าวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวให้ความนุ่มเป็นพิเศษ จนรู้สึกได้หลังการใช้

5. Shokubutsu Monogatari Oat Milk & Shea Butter Shower Cream


ภาพประกอบจาก : www.amazon.com  
หาซื้อง่าย ราคาประหยัดต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ ขอบอกว่าส่วนผสมก็เริ่ดมากอีกด้วยอย่าง ข้าวโอ๊ต เป็นข้าวที่ไม่ผ่านการขัดสี จึงมีสารอาหารธรรมชาติอยู่อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะ วิตามินชนิด ต่างๆ ทั้งวิตามิน เอ บี 1 บี 2 บี 5 มีวิตามินอี เป็นกลีเซอรีนตามธรรมชาติ คงความชุ่มชื่นของผิวได้ดี เชียร์บัตเตอร์ มาจากผลของ ต้นเชียร์ ถูกใช้มากว่าหลายร้อยปีเพื่อให้ความชุ่มชื่นกับพร้อมปกป้องผิว จากเเสงเเดด ลม ความร้อน

6. Girly Girl Hokkaido Milk Moisture Rich Shower Cream


ภาพประกอบจาก : www.beautybuffetshop.com  
ได้ความรู้สึกถึงน้ำนมจริงๆต้องตัวนี้เลยค่ะ ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้นหอมกลิ่นนมสไตล์ญี่ปุ่นคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งที่อุดมสมบูรณ์ในเมืองฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวผสานคุณค่าโปรตีนจากน้ำนมช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านเนียนนุ่มและสารสกัดจากวิตามินอีที่ทำให้ผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหม กักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

7. Oriental Princess Milky Whitening Booster Gentle Whitening Shower & Bath Cream


ภาพประกอบจาก : www.orientalprincess.com  
ใช้แล้วให้ความรู้สึกผิวตึงกระชับ แถมขาวใสขึ้นอีก แบบนี้ไม่ลองใช้ไม่ได้แล้วนะคะ ครีมน้ำนมอาบน้ำเพื่อการปรนนิบัติ ทำความสะอาดและบำรุงผิวคืนความเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

คงถูกอกถูกใจสาวๆที่ชอบกลิ่นของน้ำนมหวานหอมกันใช่ไหมล่ะคะ...รับรองเลยว่าถ้าสาวๆเลือกสบู่เหลวสูตรน้ำนมที่เราได้แนะนำไปลองใช้ดูผิวพรรณของสาวจะต้องเนียนนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็ก แถมตัวหอมกลิ่นน้ำนมแน่นอน ลองดูค่าา...
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"อายเซรั่มหน้าใสอายครีมสับปะรดรอยคล้ำใต้ตาริ้วรอยรอบดวงตาอายเจลใต้ตาดำกระจ่างใสรักษาหน้า