3 โลชั่นทาแล้วผิวแทน ผิวสวยโกลว์ ๆ สายฝอไม่ควรพลาด

เข้าชม : 477


อยากเป็นสายฝอ แต่สีผิวไม่อำนวย !! ไม่จำเป็นต้องไปอาบแดดให้เสียเวลาค่ะ เพราะวันนี้ Lady BKK มีผลิตภัณฑ์เด็ดมาแนะนำ เหมาะสำหรับสาวอยากผิวแทนเป็นอย่างมาก ถ้าอยากรู้ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะกับ 3 โลชั่นผิวแทนสุดฮิต ทาปุ๊บแทนปั๊บ แถมผิวยังดูโกลว์ ๆ แบบสาวฝรั่ง เริ่ดสุด ๆ ไปเลยค่าาาา

1. Banana Boat Deep Tanning Oilแบรนด์นี้สาวๆ ส่วนใหญ่คงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ด้วยชื่อเสียงของครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีให้เลือกมากมายหลายสูตร รวมถึงครีมผิวแทน ทั้งชนิดครีม สเปรย์ และออยล์ ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาท

2. Boots Soltan Beautiful Bronze

ครีมผิวแทนจากร้าน Drug Store ที่ดังไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ซึ่งมีให้เลือกใช้ทั้งชนิดครีม ชนิดเจล ชนิดออยล์ และชนิดสเปรย์ที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวให้ดูสว่างแบบโกลว์ๆ ราคาค่อนข้างสูงเล็กน้อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาสวยแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท3. Jergens Natural Glow

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในการบำรุงผิวพรรณเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เมื่อกลายมาเป็นครีมผิวแทนก็จะช่วยเปลี่ยนสีผิวของเราให้เป็นผิวแทนเนียนสวย ซึ่งพร้อมกับบำรุงผิวไปในตัว ราคาอยู่ที่ประมาณ 550 บาท


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รวมแป้งพัฟถูกและดีแป้งราคานักศึกษาแป้งเพรสแป้งตลับใช้ดีแป้งพัฟแต่งหน้าลุคใสๆแป้งอัดแข็งแป้งเนื้อบางเบาแป้งพริตตี้