บำรุงผิวพรรณ+เส้นผม+สุขภาพ ในขวดเดียวกัน ' 6 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น' ใช้ดีต้องบอกต่อ!!

เข้าชม : 304
สวัสดีจ้าสาว ๆ วันนี้พวกเรา Lady BKKมีสิ่งดี ๆ ที่เป็นตัวช่วยเรื่องความสวยความงามมาฝาก คงเคยได้ยินได้ฟังกันมาบ้างแล้วสำหรับ "น้ำมันมะพร้าว" ซึ่งมีคุณสมบัติและสรรพคุณสุดเลิศ และได้มีผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวแบบสกัดเย็นออกมามากมายเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ เป็นตัวช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผม และสุขภาพได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าสวยตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียวล่ะจ้า และวันนี้เรามาแนะนำน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นใช้ดี 6 ยี่ห้อที่สาว ๆ นิยมใช้ ถูกรีวิวว่าใช้แล้วผิวเนียนนุ่มลื่น ผมสวยดูมีน้ำหนัก ขวดเดียวคุ้มทั้งตัว สาว ๆ ควรมีติดบ้านไว้เลย

1. Tropicana Virgin Coconut Oilภาพประกอบจาก http://www.tropicanaoil.com

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นออร์แกนิก ผลิตจากมะพร้าวพันธุ์ดีจากเขตภาคใต้ของประเทศไทย ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็นจากเนื้อมะพร้าวและเยื่อหุ้มกะลา จึงทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวสีเหลืองทอง มีกลิ่นหอมละมุน รับประทานง่าย ทั้งยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว เหมาะสำหรับการบริโภคและการดูแลสุขภาพผิวและผมเป็นประจำ เนื้อน้ำมันซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ บรรจุในขวดหัวปั๊ม ใช้งานง่าย ปริมาณ 250 มิลลิลิตร ราคา 200 บาทค่ะ จริง ๆ แล้วมีหลายขนาดให้เลือกเลยนะคะ ขวดใหญ่ขนาด 1 ลิตรก็มีนะ ใช้กันให้สนุกไปเลย

2. I nature Extra Virgin Coconut Oil 100%

ภาพประกอบจาก http://www.watsons.co.thน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติบริสุทธิ์สกัดเย็น 100% อุดมด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ ช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดรอยหมองคล้ำ ปกป้องผิวจากแสงแดด และคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส สามารถใช้นวดตัว ทาผิวหน้า-ผิวกายหลังอาบน้ำ ใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที เพื่อบำรุงรากผมให้แข็งแรง ฟื้นฟูผมแห้งแตกปลาย ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมบรรจุในขวดฝาปั๊ม ใช้งานง่าย ปริมาณ 120 มิลลิลิตร ราคา 150 บาทค่ะ

3. Parisut Organic Extra Virgin Cold Pressed Coconut Oil

ภาพประกอบจาก https://www.amazon.com

น้ำมันมะพร้าวปาริสุทธิ์ ผลิตด้วยกรรมวิธีการหมักบ่มที่ทันสมัย คงคุณประโยชน์ของสารอาหารจากธรรมชาติในน้ำมันมะพร้าวไว้ได้มากกว่าการผลิตวิธีอื่น ๆ จึงมั่นใจได้ว่าน้ำมันมะพร้าวจะยังคงคุณค่าครบถ้วน สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น รักษาเส้นผมให้มีน้ำหนักดูเงางามไม่ขาดหลุดร่วง และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงยิ่งขึ้น ขวดใสบรรจุขนาด 200 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 230 บาทค่ะ

4. Chaokoh Virgin Coconut Oil

ภาพประกอบจาก https://www.ebay.co.uk

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของชาวเกาะ ผลิตจากน้ำกะทิสด ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็น และการเหวี่ยงแยก จนได้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% คงคุณค่าวิตามินและสารอาหารตามธรรมชาติไว้อย่างครบถ้วน พร้อมช่วยบำรุงผิวพรรณและเส้นผมของคุณสาว ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคาา 189 บาทค่ะ

5. Agrilife Organic Virgin Coconut Oil

ภาพประกอบจาก http://www.tops.co.thน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็น เกรดพรีเมียม รับรองด้วย อย. และมาตรฐานออร์แกนิกระดับสากล สะอาดบริสุทธิ์ ปลอดสารเคมี อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง สามารถนำมาใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นเต่งตึงเด้งดึ๋ง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรอยหมองคล้ำ รักษาอาการผิวแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ลดอาการผื่นแพ้ แสบคันตามผิวหนัง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด แถมยังใช้เช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจดได้ด้วย อีกทั้งยังใช้กลั้วปากขจัดเชื้อโรคในลำคอ ใช้เพื่อลดอาการปวดเมื่อย จิบเพื่อลดความอ้วน และช่วยล้างพิษให้เส้นผมดูแลเส้นผมให้เงางามด้วยจ้า ขวดเล็กราคา 105 บาท ขวดใหญ่ 285 บาท

6. Thon Aroca Organic Extra Virgin Cold Pressed Coconut Oil

ภาพประกอบจาก https://shoponline.tescolotus.com

ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเพื่อความชุ่มชื้นแลดูอ่อนกว่าวัยไม่แห้งกร้าน ป้องกันแสง UV ไม่ทำให้เกิดฝ้า กระใช้ทานวดรักษาโรคผิวหนังต่างๆตามร่างกาย ใบหน้า ผด ผื่น คัน สิว ใช้หมักผมเพื่อรักษาโรครังแค คันตามหนังศรีษะ มีหลายขนาดให้เลือกใช้ ราคา 85-395 บาท

ภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก http://thai-organic.ru , https://pantip.com , https://www.siamzone.com


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผมสวยสูตรพอกตัวมาสก์หน้าผมร่วงบำรุงผิวผิวสวยใสสวยประหยัดเคล็ดลับดูแลผมเคล็ดลับผิวขาวพอกหน้าผลไม้วิธีทำให้ผิวขาวความสวยความงามสูตรพอกหน้าสูตรขาวใสสูตรธรรมชาติ