ซื้อแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน!! 6 ลิปทินส์ใช้ดี ติดทน ราคาสบายกระเป๋า !!

เข้าชม : 1
1.Missha Poptastic Jelly Tint

ลิปทินท์เนื้อเจล ช่วยเติมสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนานตลอดวันไม่ลบเลือน พร้อมมอบความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากอย่างเต็มที่ มาในแพ็กเกจ Line Friends Edition น้องกระต่ายน้อย Cony
คุณสมบัติโดดเด่น ช่วยเติมสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนานตลอดวันไม่ลบเลือน มอบความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากอย่างเต็มที่
ภาพประกอบจาก i2.wp.com


2.Peri  pera Lip Tint Water Ink

ตัวโปรดเลยค่ะ แบรนด์ Peripera นี่ทินท์ดีงามมมาก สำหรับตัวนี้ใช้ง่าย เกลี่ยง่ายตรงหัวเป็นแปรงหัวแบน ทำให้ทาได้สะดวก แนะนำทาแบบ Ombre เกลี่ยๆกลางริมฝีปาก โคเรียฝุดๆ ความติดทน 5/5 (ติดตทนได้อีกติดสุดๆ)3.ETUDE Dear Darling Tint

ทาได้ทั้งแก้มทั้งปาก ปัดบลัชออนทับสีก็ยังติดทน แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวแต่ล่ะคนด้วย สีไม่หลุด กลิ่นหอม ความติดทน 5/5 (สีแก้มติดทนดีงามแต่ปากอาจจะหลุดระหว่างวันได้)


ภาพประกอบจาก i.ebayimg.com

4.BORN TO BE BABY (TINT ESSENCE)

เป็นทินท์จากแบรนด์ BEAUTY BUFFET ค่ะ ทินท์ยี่ห้อนี้ความพิเศษของเขาคือจะมาในเนื้อกลอสฉ่ำๆ ทาแล้วเปลี่ยนออกเป็นสีชมพูนิดๆ  สำหรับคอลเลกชันนี้มีสามสีให้เลือกด้วยกัน มีสีแดง,สีส้ม และสีชมพูตัวนี้ ทาได้ทั้งแก้มทั้งปาก สีสวยน่ารัก ลุค everyday เหมาะกับสาวๆที่ชอบลุคใสใส ความติดทน 4/5


ภาพประกอบจาก www.thaitradinghouse.com

5.Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint

ทินต์ในรูปแบบน้ำ ทาง่ายเป็นลักษณะลูกกลิ้ง ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือมีกลิตเตอร์ประกายทาแล้วแวววาวแบบริมฝีปากสาวสุขภาพดี ความติดทน 3/5 (ติดทนไม่มากเท่าไหร่ ต้องเติมบลัชออนให้สีชัดเจนยิ่งขึ้น)ภาพประกอบจาก www.orientalprincess.com

6.Peri pera INK VELVET

เป็นทินต์แบบเนื้อกำมะหยี่ เนื้อสีเข้มข้น สีสวยมาก ความติดทน 5/5 (กินน้ำกินข้าวสียังติดอยู่)


ภาพประกอบจาก www.roseroseshop.com
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"วิธีแก้รักแร้ดำ