หน้าสิวแก้ได้ไม่ยาก แค่มาสก์หน้าด้วย 3 ยี่ห้อมาสก์ดีท็อกซ์ใช้ดีเวอร์!

เข้าชม : 520
สาเหตุของสิวที่เกิดขึ้น ส่วนใหญ่แล้วมาจากสิ่งสกปรกที่เข้าไปอุดตันในรูขุมขน ที่เราออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านนั้นต้องพบเจอกับฝุ่นละออง ควันรถ มลภาวะต่าง ๆ มากมาย กลับมาถึงบ้านจะอาศัยแค่การล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่พอแล้วล่ะค่ะ วันนี้ LadyBKK จึงอยากจะแนะนำสาว ๆ ว่าเราควรจะมีไอเท็มอื่นเป็นออพชั่นเสริมเพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีของสาว ๆ นั่นก็คือ มาสก์ดีท็อกซ์ คัดมาฝาก 3 แบรนด์เน้น ๆ ไปดุคุณสมบัติแต่ละตัวกันเลยค่ะ


1. Fresh Umbrian Clay Mattifying Mask
ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องการทำความสะอาดผิว และการบำรุงความชุ่มชื้น Fresh Umbrian Clay Mattifying Mask เป็นตัวชูโรงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ มีส่วนผสมของโคลน Umbrian Clay โคลนสีเทาเนื้อละเอียดบริสุทธิ์จากเมือง Nocera Umbra ในแคว้น Umbria อิตาลี ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับสารพิษและสิ่งสกปรกต่าง ๆ
ให้ความชุ่มชื้นในระดับหนึ่ง ไม่รู้สึกแห้งตึงขณะมาส์ก ล้างออกง่าย ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าใบหน้าและรูขุมขนสะอาดมาก สิวผดผุดมาให้กดง่ายขึ้น รอยแดงรอยดำจางลง สิวลดน้อยลง คือดีมาก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะตัวนี้

2. Origins Clear Improvement Active Charcoal Maskมาส์กจาก Origins รุ่นนี้มีส่วนผสมหลัก 3 อย่าง ได้แค่ Bamboo Charcoal ซึ่งทำหน้าที่เป็นเหมือนแม่เหล็กในการดูดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนออกมา, โคลนขาวจากประเทศจีน ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับสารพิษจากสิ่งแวดล้อม และ เลซิติน ซึ่งช่วยกำจัดมลภาวะต่าง ๆ ให้ความชุ่มชื้นดี ใช้แล้วผิวหน้าเรียบเนียน สิวลดลง แต่ตัวนี้ล้างออกยากหน่อยนะคะ

3. La Roche Posay Effaclar Sebo-controlling Maskมาส์กตัวนี้เป็นเนื้อโคลนสีขาว เปิดตัวมาพร้อมคุณสมบัติในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็น เช่น ฝุ่น มลภาวะ และอณูเล็กๆ แต่ที่น่าสนใจคือมาส์กตัวนี้ออกมาในไลน์ Effaclar ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องสิว แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าดีท็อกซ์ชะล้างสิ่งสกปรกออกได้หมดจดจริง ๆ สิวลดน้อยลง
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"กำจัดรอยตีนกาหน้าเด็กเคล็ดลับความสวยสูตรลบรอยตีนการิ้วรอยก่อนวัย