ใครเจอปัญหาสิวผดต้องเจอนี้ !! มาร์กสิว 7-11 สิวยุบข้ามคืน ไม่ทิ้งรอยสิว

เข้าชม : 707
สิวผดส่วนมากแล้วจะเกิดจากมลภาวะแสงแดดและความร้อน เพราะความร้อนและแสงแดดทำให้ต่อมเหงื่อไม่สามารถระบายเหงื่อออกได้หมด จนทำให้ต่อมเหงื่อตันแล้วเกิดเป็นตุ่มเล็ก ๆ เหมือนเป็นผด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สิวผดหายตัวไปในช่วงเช้าที่มีอากาศเย็น แต่เมื่อถึงเวลาเที่ยงที่อากาศกำลังร้อน สิวผดก็จะกลับมาเห่อบนใบหน้าอย่างร่าเริง ยิ่งสภาพอากาศในบ้านเราด้วยแล้วที่ร้อนกันทุกฤดู จึงทำให้หลีกเลี่ยงสิวชนิดนี้ได้ยากวันนี้ LadyBKK จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งอย่างที่ช่วยในเรื่องของสิวโดยตรงนั้นคือมาร์กสิว มีขายใน 7-11ด้วย จะเป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ


1.มาส์กสิว BK + ACNE MASK

เป็นสีเขียวข้น ตอนแกะซองออกมาได้กลิ่นหอมของ Tea tree oil ชัดเจน มีส่วนผสมของ Salix alba Bark Extract ช่วยผลัดเซลผิว ลดการอุดตัน ทำหน้าที่คล้าย salicylic acid สารที่นิยมใส่ในครีมรักษาสิวทั่วไป , สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากใบบัวบก

วิธีใช้มาส์กตัวนี้คือ ให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที รอให้มาส์กแห้งแล้วล้างออกตัวน้ำเปล่า หรือจะแต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบทิ้งไว้ก่อนนอนก็ได้ ตื่นมาตอนเช้าผิวจะอาการดีขึ้นค่ะ  คนที่ผิวมันสามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อลดความมันของผิวหน้า เอิงแนะนำให้พอกเป็นระยะเวลาสั้นๆประมาณ 5-10 นาทีช่วงเย็นนะคะ คนที่ผิวแห้งหน่อยหรือไม่ได้มันมากก็แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็พอค่ะ

2.Mint Julep  Masque

โลชั่นมาสก์ที่ช่วยลดการเกิดสิวและยับยั้งปัญหาสิวไม่ให้ลุกลาม อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้ายืดหยุ่นและกระชับด้วย Hyaluronate ที่มีอนุภาคเล็ก แปรสภาพเหมือนน้ำ จึงซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี และกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มจนคุณรู้สึกได้ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ Tea Tree Oil, Aloe Vera, Mint และ Salicylic Acid ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่และยับยั้งปัญหาสิวที่มีอยู่เดิมให้ดีขึ้น


วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า เท Mint Julep Hyaluronic Lotion Masque  ลงบนฝ่ามือและตบเบาๆ ที่ใบหน้า เพื่อให้โลชั่นมาสก์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วล้างออกในตอนเช้า

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ตบทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ใต้ตาสิวหัวดำ