ใช้ดีต้องบอกต่อ! 'รวมสุดยอดครีมกันแดด' หน้าไม่คล้ำ ไม่หมอง คุมมันดีเยี่ยม หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน!

เข้าชม : 343




แสงแดดแรงขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ ต้องหาตัวช่วยในการปกป้องผิวดีๆอยากครีมกันแดด ทาผิวหน้าก่อนออกแดด หรือก่อนออกจากบ้านไปทำกิจกรรมต่างๆเสมอนะคะ เพราะถ้าเราไม่ทาครีมกันแดด แสงแดดจะทำลายผิวเราให้เสื่อมโทรม หมองคล้ำ และยังสามารถทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ! แต่ก็เข้าใจได้นะคะว่าทำไมสาวๆหลายคนถึงไม่ชอบทาครีมกันแดด เพราะว่าอาจจะเคยทาตัวนี้เหนียวเหนอะหนะผิว แถมยังกันแดดไม่ดี ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ!
วันนี้ LadyBKK เลยจะมาแนะนำ ครีมกันแดด ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว แถมช่วยคุมมัน ผิวหน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน ไม่หมองคล้ำลงอีกด้วย! อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าตัวไหนจะใช้ดีบ้าง ถ้าอยากนั้นเรามาดูไปพร้อมกันได้เลยค่าาาา...



1. NIVEA Sun Oil Control Serum SPF 50+ PA+++


ภาพประกอบจาก : www.bigc.co.th
เรื่องควบคุมความมันต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ หมดปัญหาหน้ามัน เมคอัพเยิ้ม ปกป้องด้วยกันแดดคุมมันยาวนาน เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา สูตรลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้า



2. Biore UV AQUA Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++


ภาพประกอบจาก : www.amazon.com
เนื้อบางเบามากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ปกป้องยาวนาน ผิวไม่หมองคล้ำ และป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วย SPF50+/PA++++ พร้อมเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาสุดๆ จนสามารถทาทับเครื่องสำอางระหว่างวัน โดยไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะ และด้วยนวัตกรรมครีมกันแดดสูตรน้ำ เบาสบายผิว และใช้ได้ทุกวัน

3. GARNIER UV Complete Whiten & Protect Daily Sunscreen SPF 50+/PA++++


ภาพประกอบจาก : www.watsons.co.th
เป็นกันแดดที่คุมมันได้ดีอีกตัวนึง แถมหน้าไม่หมองคล้ำลงด้วยค่ะ ลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด และริ้วรอยก่อนวัย ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้า สีธรรมชาติ และสีเบจ เนื้อบางเบาพิเศษ ให้การปกป้องเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน 12 ชม. เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ไม่เป็นคราบ ไม่มันระหว่างวัน อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

4. Za TRUE WHITE POWER BLOCK UV SPF 50+ PA++++




ภาพประกอบจาก : www.watsons.com.hk
อยากได้ทั้งครีมกันแดดและเมคอัพเบสด้วยต้องตัวนี้เลยค่ะ ปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB กล้าท้าแดด สบายผิว คุมมัน ปกป้องยาวนาน 12 ชั่วโมง สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวหน้า และผิวกาย สามารถเป็นเมคอัพเบส มอบผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ และช่วยให้การแต่งหน้าติดทน

แสงแดดในบ้านเราแรงขนาดนี้ ถ้าสาวๆไม่อยากมีปัญหาผิวตามมาอย่างฝ้า กระ หมองคล้ำ ต้องทาครีมกันแดดก่อนออกแดดเป็นประจำนะคะ เพื่อผิวที่สวยขาวกระจ่างใส จะได้อยู่กับเราไปนานๆนั่นเอง!


บทความแนะนำ




บทความ "บิวตี้"



วิธีดูแลผิวให้กลับมาสดใสวิธีแก้หน้าหมองคล้ำสุขภาพหน้ามองคล้ำหน้าโทรมเคล็ดลับดูแลผิวหน้านอนดึกหน้าโทรมทำยังไงหายเกร็ดความรู้วาไรตี้