5 อาหารช่วยเบิร์น ลดรอบเอว สมส่วนแบบสาวสุขภาพดี

เข้าชม : 38
สวัสดีค่าาาา สาว ๆ LadyBKK ทุกคน~~~~

ใครอยากผอมอยากลดน้ำหนักโดยไม่เสียสุขภาพเชิญทางนี้เลยจ้า กระทู้นี้มีมาบอก ! สำหรับสาว ๆ ที่อยากลดน้ำหนักให้ดูเป็นสาวสุขภาพดี เราต้องรู้จักเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ซึ่งเรามี 5 อาหารช่วยเบิร์นรอบเอว ให้เอ็วเล็กบางลง เอวคอด ดูมีรูปร่างที่สมส่วนมากยิ่งขึ้น1. เนื้อสันในวัว

สาว ๆ คนไหนชอบทานเนื้อเป็นพิเศษ ลองเปลี่ยนมาทานเนื้อสันในจากวัวที่ถูกเลี้ยงด้วยหญ้าเพียงอย่างเดียวจะให้ผลดีต่อรูปร่างของคุณ การทานเนื้อสันในวัวชนิดนี้จะทำให้สาว ๆ ได้รับกรดคอนจูเกเตดไลโนลีอิก หรือที่เรารู้จักในชื่อ CLA  ซึ่งกรดไขมันชนิดนี้นี่แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น

2. มะพร้าวฝอยอบแห้ง

อุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัวชนิด Medium-Chain Triglycerides หรือ MCT ซึ่งจะถูกนำมาเผาผลาญเป็นพลังงานสำหรับกิจกรรมในแต่ละวันของสาว ๆ (ต่างจากไขมันชนิดอื่นๆที่ส่วนมากจะถูกเก็บสะสมเอาไว้ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย สาเหตุของความอ้วนนั่นเอง)

3. ผักโขม

เครื่องดื่มที่สกัดจากผักไฮโดรโปนิกส์แคลอรีต่ำ สามารถช่วยลดน้ำหนักได้มากกว่า 43% หากเปรียบเทียบกับกลุ่มที่รับประทานยาหลอกที่ไม่มีผลใด ๆ ต่อร่างกาย งานนี้ต้องยกความดีให้สารไทลาคอยด์ที่มีอยู่ในผักโขม ที่ช่วยระงับความหิว ทำให้เราทานน้อยลง

4. ข้าวโอ๊ตอบแห้ง

วิธีสุดเจ๋งที่จะช่วยคุณลดปริมาณคาร์โบไฮเดรต ด้วยธัญพืชอัดแน่นเต็มเมล็ดที่มีใยอาหารมากกว่า (นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมอาหารพวกนี้จึงสุกช้ากว่า) และยังมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ซึ่งทำให้ใช้เวลาย่อยนานกว่า ทำให้สาว ๆ อิ่มนานขึ้น

5. เชอร์รี่

ผลไม้จำพวกเชอร์รี่อุดมไปด้วยฮอร์โมนเมลาโทนินจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยในการนอนหลับ การทานเชอร์รี่สามารถช่วยให้สาว ๆ นอนหลับได้นานขึ้น และจะช่วยควบคุมความหิวและน้ำหนักได้ด้วย
.
.
ขอบคุณข้อมูลจาก rak-sukapap
บทความแนะนำ

บทความ "บิวตี้"ฟองน้ำไข่ฟองน้ำแต่งหน้าฟองน้ำรูปไข่ฟองน้ำไข่รองพื้นเครื่องสำอางฟองน้ำรองพื้นบิ้วตี้เบลนเดอร์บลัชออน